Hailey Baldwin bình thản ra phố sau khi ông xã thú nhận 'năm đầu hôn nhân rất khó khăn'

Hailey Baldwin đội mũ, đeo khẩu trang cẩn thận, diện trang phục thể thao khỏe khoắn, tranh thủ ra phố mua nước trái cây ở West Hollywood.

Hailey Baldwin bị cánh săn ảnh bắt gặp đi mua nước trái cây ngay sau khi vừa rời khỏi phòng tập gym ở West Hollywood hôm 14/4. Bà xã Justin Bieber diện trang phục thể thao khỏe khoắn, năng động.

Sau khi kết hôn, Hailey Baldwin rời xa sàn diễn, lui về "ở ẩn" để chăm sóc gia đình nhỏ của mình với ông xã Justin Bieber.

Tuy nhiên, mới đây, trên tạp chí GQ tháng 5/2021, Justin Bieber cũng cho biết, giống như nhiều cặp vợ chồng khác, hôn nhân của anh và Hailey không phải lúc nào cũng "thuận buồm xuôi gió".

Justin Bieber thừa nhận rằng khó khăn lớn nhất đến từ năm đầu tiên khi hai người chưa thực sự vượt qua được những vấn đề trong quá khứ.

"Năm đầu hôn nhân thực sự khó khăn với chúng tôi bởi vì có rất nhiều vấn đề, bao gồm những tổn thương tâm lý từ trước. Đó cũng là sự thiếu tin tưởng", Justin Bieber chia sẻ.

"Bạn không thể thừa nhận với vợ của mình về nhiều thứ bởi nó rất đáng sợ. Bạn không muốn khiến người ấy sợ hãi khi thú nhận cảm giác của mình" - Anh nói thêm.

Justin Bieber ví hôn nhân của anh lúc đó vô cùng mong manh nhưng thời gian trôi qua, tình yêu và sự thấu hiểu giúp cả hai thực sự tin tưởng nhau.

Justin đính hôn với Hailey Baldwin vào tháng 7/2018 và đăng ký kết hôn vào tháng 9 cùng năm.

Lê Anh/VOV.VN Theo DM

Nguồn VOV: https://vov.vn/giai-tri/nghe-si/hailey-baldwin-binh-than-ra-pho-sau-khi-ong-xa-thu-nhan-nam-dau-hon-nhan-rat-kho-khan-850238.vov