Rốt cuộc ai là 'chị ca sĩ' nợ Khánh Thi tận 80 triệu đồng gần 13 năm chưa trả?

Cộng đồng mạng vẫn đang miệt mài nhập vai thám tử truy tìm danh tính 'chị ca sĩ' nợ 'Nữ hoàng dancesport' Khánh Thi tận 80 triệu đồng suốt gần 13 năm nay chưa thấy trả.

Trong showbiz, những bài đăng ẩn ý, nhắc đến một ai đó không nói rõ tên luôn khiến cư dân mạng tò mò, háo hức phỏng đoán xem “người ấy là ai”. Khi Khánh Thi bất ngờ "đòi nợ online" thì netizen nhanh chóng nhập vai thám tử để truy tìm danh tính người vay tiền "Nữ hoàng dancesport" suốt gần 13 năm qua chưa trả.

Bài đăng của Khánh Thi đang gây chú ý, khiến khán giả đoán già đoán non.

Bài đăng của Khánh Thi đang gây chú ý, khiến khán giả đoán già đoán non.

Khánh Thi có nhắc đến "chị ca sĩ" tham gia chương trình Bước Nhảy Hoàn Vũ đã vay cô 80 triệu nhưng gần 13 năm qua vẫn không thấy trả. Dựa theo các dữ liệu mà Khánh Thi cung cấp, cư dân mạng đặt nghi vấn ở Bước Nhảy Hoàn Vũ 2011 nhưng năm đó chỉ có hai nữ ca sĩ tham gia là Thu Minh và Thủy Tiên.

Thu Minh, Thủy Tiên là hai nữ ca sĩ tham gia Bước Nhảy Hoàn Vũ cách đây 13 năm.

Thu Minh, Thủy Tiên là hai nữ ca sĩ tham gia Bước Nhảy Hoàn Vũ cách đây 13 năm.

Khi thấy khán giả réo tên Thu Minh thì Khánh Thi lập tức thông báo người nợ tiền cô không phải ca sĩ Thu Minh, cũng không muốn kéo đàn chị vào ồn ào này.

Khánh Thi vội lên tiếng minh oan cho Thu Minh.

Khánh Thi vội lên tiếng minh oan cho Thu Minh.

Còn Thủy Tiên mới đây cũng trả lời báo Lao Động rằng cô không vay tiền Khánh Thi, thậm chí còn không có giao lưu liên lạc gì với Khánh Thi và không có số điện thoại của "Nữ hoàng dancesport". Quả thực sau Bước Nhảy Hoàn Vũ 2011, Thủy Tiên và Khánh Thi chỉ thêm hai lần làm việc chung là cùng ngồi ghế giám khảo của Bước Nhảy Hoàn Vũ năm 2013, 2014 mà thôi.

Việc cả Thu Minh lẫn Thủy Tiên đều không phải nhân vật mà Khánh Thi đòi nợ khiến dân mạng càng thêm tò mò. Nhiều người chuyển sang xem xét danh sách các thí sinh đã tham gia Bước Nhảy Hoàn Vũ trước và sau cột mốc 2011. Tuy nhiên, mùa thi Bước Nhảy Hoàn Vũ nào cũng có nhiều nữ ca sĩ góp mặt nên thật khó để khoanh vùng “người ấy là ai”.

Khánh Thi làm giám khảo của tất cả 8 mùa Bước Nhảy Hoàn Vũ.

Khánh Thi làm giám khảo của tất cả 8 mùa Bước Nhảy Hoàn Vũ.

Chưa kể Khánh Thi còn ngồi ghế giám khảo của tất cả 8 mùa Bước Nhảy Hoàn Vũ nên sẽ quen biết rất nhiều nữ ca sĩ. Cô cũng không nói rằng người ấy vay nợ khi đang thi Bước Nhảy Hoàn Vũ hay thời điểm sau cuộc thi, nên khán giả càng khó suy luận ra nhân vật cần tìm. Hiện giờ, netizen chỉ mong Khánh Thi chịu nói luôn ra tên "nữ ca sĩ bí ẩn" kia để mọi người đỡ mất công đồn đoán.

Linh Nhi (tổng hợp) - Ảnh: FBNV

Nguồn HHT: https://hoahoctro.tienphong.vn/rot-cuoc-ai-la-chi-ca-si-no-khanh-thi-tan-80-trieu-dong-gan-13-nam-chua-tra-post1639038.tpo