Ronaldo tiếp tục lập kỷ lục ấn tượng

C.Ronaldo tiếp tục vượt mặt Messi về lượng người theo dõi trên trang Instagram.

Ronaldo vượt mặt Messi về lượng người theo dõi trên trang Instagram.

Ronaldo vượt mặt Messi về lượng người theo dõi trên trang Instagram.

C.Ronaldo từ lâu luôn là một trong những người có tầm ảnh hưởng trên mạng xã hội. Lượng fan của Cr7 đã tăng vọt lên 630 triệu người theo dõi trên nền tảng Instagram, trở thành người có số lượng người theo dõi nhiều nhất ở mạng xã hội này.

Tiền đạo người Bồ mới đây cũng đã có lần thứ 4 đứng đầu danh sách TOP những vận động viên được trả lương cao nhất thế giới, theo Forbes.

Xếp sau Ronaldo về lượng followers là Messi của Inter Miami, với số fan theo dõi là 502 triệu trên trang Instagram.

Cho đến hiện tại, dù đã sắp bước sang tuổi 40, Ronaldo vẫn chưa có dấu hiệu muốn dừng lại. Mới đây, cựu sao MU đã lên tiếng khẳng định sẽ tiếp tục thi đấu và sẵn sàng cạnh tranh với các cầu thủ trẻ.

Hiện tại, Ronaldo đã ghi 891 bàn thắng trong suốt sự nghiệp của mình và đang hướng tới kỷ lục 1000 bàn thắng.

Thời gian tới, Ronaldo sẽ cùng Bồ Đào Nha tranh tài tại EURO 2024 trên đất Đức, nơi họ đặt mục tiêu lên ngôi vô địch. Đây là kỳ EURO thứ 6 trong sự nghiệp của Ronaldo (2004, 2008, 2012, 2016, 2020 và 2024). Kỷ lục trước đó thuộc về chính ngôi sao này với 5 lần dự EURO trong sự nghiệp.

Cr7 hiện vẫn là niềm hy vọng số một trên hàng công "Seleccao". Ở tuổi 39, cựu sao MU chạm đỉnh phong độ với số bàn thắng còn ngang với số lần ra sân trong màu áo Al Nassr (48 bàn sau 48 trận).

Tại EURO 2024, tuyển Bồ Đào Nha nằm ở bảng F cùng Thổ Nhĩ Kỳ, Georgia và CH Czech.

Đại Đại

Nguồn GD&TĐ: https://giaoducthoidai.vn/ronaldo-tiep-tuc-lap-ky-luc-an-tuong-post684239.html