Ronaldo sắp gia hạn ở lại MU

Siêu sao người Bồ đã cố gắng rời Old Trafford ở phiên chợ hè, nhưng giờ đây anh được cho có khả năng sẽ vẫn ở lại MU trong mùa giải tới.

Theo ESPN, Ronaldo và MU có thể kích hoạt tùy chọn gia hạn thêm 12 tháng trong thỏa thuận giữa đôi bên, tức sẽ giữ anh ở lại Old Trafford đến hè 2024.

Ronaldo là cầu thủ tham vọng, luôn hướng đến chiến thắng các danh hiệu. Một khi Erik ten Hag có thể thay đổi tích cực MU, không có lý do gì để số 7 lừng danh bỏ cơ hội gia hạn

Ronaldo là cầu thủ tham vọng, luôn hướng đến chiến thắng các danh hiệu. Một khi Erik ten Hag có thể thay đổi tích cực MU, không có lý do gì để số 7 lừng danh bỏ cơ hội gia hạn

Ronaldo thất vọng với lần thứ 2 trở lại Quỷ đỏ, do vậy đã yêu cầu được ra đi ở phiên chợ hè vừa qua. Tuy nhiên, anh không thể ngờ được, dù người đại diện Jorge Mendes đã tung đủ các ‘chiêu’ nhưng kế hoạch bất thành với việc hàng loạt tên tuổi hàng đầu… từ chối.

Ronaldo buộc phải ở lại và rơi cảnh ảm đạm trên ghế dự bị - mới được đá chính 3/9 trận, trong đó có đến 2 thua (1 thắng).

Đây là cái giá của việc anh đã bỏ tập ở giai đoạn trước mùa giải cũng như không du đấu cùng MU dẫn đến không đáp ứng được thể lực như yêu cầu của Erik ten Hag.

Do vậy, Ronaldo cũng chỉ mới kịp có bàn thắng ‘giải hạn’ (từ chấm phạt đền ở trận MU 2-0 Sheriff tại Europa League), trước khi về làm nhiệm vụ cho tuyển Bồ Đào Nha.

Ronaldo gần đây mới có bàn thắng đầu tiên cho MU (từ chấm 11m) ở mùa giải đang diễn ra

Tuy nhiên, báo chí Anh cho hay, Ronaldo tôn trọng và chấp nhận quyết định của Erik ten Hag. Anh biết con đường duy nhất để trở lại đội hình chính của Quỷ đỏ là tập luyện và tập luyện, điều anh đã bỏ lỡ trước mùa giải cùng đội.

Và ngày càng có nhiều niềm tin rằng, Ronaldo sẽ ở lại thêm, trong bối cảnh MU có những thay đổi tích cực. Bản thân Ronaldo được loan tin, cải thiện rõ thái độ với các đồng đội, thậm chí còn góp ý nhiệt tình cho Rashford.

MU hiện xếp thứ 5 Ngoại hạng với 12 điểm sau 6 trận đã chơi. Đây là kết quả từ cuộc trỗi dậy của Quỷ đỏ khi để thua liền 2 trận đầu (1-2 trước Brighton và 0-4 Brentford).

Theo Vietnamnet

Nguồn An Giang: https://baoangiang.com.vn/ronaldo-sap-gia-han-o-lai-mu-a343855.html