Rộ tin Selena Gomez hẹn hò đạo diễn Italy

Selena Gomez đang có chuyến du lịch tại Châu Âu đón tuổi 30. Những hình ảnh chăm sóc thân mật của đạo diễn người Italy Andrea Iervolino dành cho ca sỹ dấy lên nghi vấn hẹn hò.

Chào đón tuổi 30, nữ ca sĩ đang tạm gác công việc và dành thời gian du lịch bên bạn bè tại Châu Âu. Theo Just Jared, Andrea Iervolino và Selena Gomez đã có nhiều khoảnh khắc trò chuyện vui vẻ, đạo diễn quan tâm tới giọng ca Love You Like a Love Song, làm dấy lên tin tức hai người hẹn hò. Trong loạt ảnh, dù đã có các trợ lý, đạo diễn người Italy vẫn cẩn thận đỡ nữ ca sĩ xuống du thuyền.

Andrea Iervolino và Selena Gomez có nhiều khoảnh khắc thân thiết bên nhau. Ảnh: Dailymail.

Andrea Iervolino và Selena Gomez có nhiều khoảnh khắc thân thiết bên nhau. Ảnh: Dailymail.

Những khoảnh khắc thân thiết dấy lên nhiều tin đồn hẹn hò của nữ ca sĩ và đạo diễn người Italy

Bên cạnh đó, mới đây, Selena Gomez cho biết cô sẵn sàng vẫy tay chào tạm biệt Hollywood. Cô muốn kết hôn và được làm mẹ, từ bỏ mọi hào nhoáng của giới giải trí để tập trung vào cuộc sống cá nhân.

"Tôi hy vọng được kết hôn và làm mẹ. Cuối cùng, tôi cảm thấy mệt mỏi với mọi thứ. Tôi muốn dành phần lớn cuộc đời mình để làm từ thiện trước khi từ bỏ", nữ ca sĩ - diễn viên nói với MC Raquelle Stevens và Ashley Cook.

Ngôi sao Phù thủy xứ Waverly nói việc chứng kiến em gái cùng cha khác mẹ 8 tuổi lớn lên khiến mong muốn làm mẹ của cô ngày càng lớn.

Selena Gomez và em gái cùng cha khác mẹ tại thảm đỏ ra mắt phim Frozen II. Ảnh: Getty.

Đây không phải lần đầu Selena Gomez nói về kế hoạch lập gia đình. Trong podcast Awards Chatter hồi tháng 6 của Hollywood Reporter, nữ ca sĩ nói việc chuyển từ Texas đến Hollywood sống khiến cô đặt nặng vấn đề có con.

"Tôi chắc chắn sẽ sinh bốn đứa con. Không có gì sai trái khi tôi muốn điều đó", nữ diễn viên nói.

Nhà làm phim 35 tuổi người Italy và nữ ca sĩ từng hợp tác trong bộ phim In Dubious Battle (2016) trở nên thân thiết từ đó. Vào dịp sinh nhật năm 2019, giọng ca Lose You to Love Me đã ở Italy cùng Iervolino. Lần gần nhất họ xuất hiện chung là trong chuyến đi vào năm 2021.

Gomez cũng tích cực hoạt động trên mạng xã hội, là một trong những ngôi sao đắt giá nhất Instagram khi kiếm hơn 1,46 triệu USD cho mỗi bài đăng và có hơn 338 triệu người theo dõi.

Ở tuổi 30, Selena Gomez hiện là một trong những ngôi sao đắt giá nhất Instagram khi kiếm hơn 1,46 triệu USD cho mỗi bài đăng. Tài khoản của cô chạm mốc 338 triệu người theo dõi.

Trong 30 năm qua, Gomez từ diễn viên Disney đã phát triển thành ngôi sao đa năng của giới giải trí, không chỉ riêng phim ảnh. Trên hành trình đó, cô đối mặt những thăng trầm về sức khỏe, sự nghiệp và cuộc sống tình cảm nhiều tổn thương. Tất cả tạo cho Gomez tâm lý bình tĩnh và hướng đến giá trị sống tích cực.

Trò chuyện với ban biên tập Hollywood Reporter, Gomez tâm sự: "Vì đã nổi tiếng từ bé, tôi không có nhiều chọn lựa trên hành trình trưởng thành. Bây giờ, tôi mới hiểu bản thân cần vạch ra ranh giới giữa công việc và đời tư. Tôi tôn trọng và yêu mến người hâm mộ. Tuy nhiên, tôi phải làm những gì tốt nhất cho mình".

Bảo Trâm

Tổng hợp

Nguồn Hà Nội TV: https://hanoitv.vn/ro-tin-selena-gomez-hen-ho-dao-dien-italy-d205958.html