Rihanna và A$AP Rocky chưa đính hôn

Trong MV mới phát hành, A$AP Rocky cầu hôn và tổ chức lễ cưới với Rihanna. Tuy nhiên, nguồn tin thân cận của cặp sao cho biết trên thực tế, cặp sao chưa đính hôn.

Theo TMZ, MV D.M.B. của A$AP Rocky phát hành vào ngày 5/5 thu hút sự quan tâm của khán giả bởi có sự xuất hiện của Rihanna. MV kéo dài gần 5 phút, kể lại chuyện tình của đôi trẻ do A$AP Rocky và Rihanna thể hiện.

Vào những phút cuối của D.M.B., nam rapper cầu hôn bạn gái bằng cách đính lên răng dòng chữ bằng vàng: "Marry me". Và Rihanna thể hiện sự đồng ý theo cách tương tự khi cũng gắn lên răng 2 từ: "I do".

Đôi trẻ tổ chức lễ cưới hạnh phúc trước sự chứng kiến của người thân, bạn bè ở cuối MV. MV của A$AP Rocky được quay cách đây hơn một năm, thời điểm Rihanna chưa mang thai. Nguồn tin thân cận của cặp sao tiết lộ với TMZ trên thực tế, A$AP Rocky chưa cầu hôn bạn gái tỷ phú.

 A$AP Rock và Rihanna kết hôn trong MV.

A$AP Rock và Rihanna kết hôn trong MV.

"Những hình ảnh về cầu hôn, đám cưới xuất hiện trong MV chỉ để phục vụ sản phẩm nghệ thuật, không phải sự thật ở ngoài đời. Hiện cả hai chờ đón đứa con đầu lòng", TMZ dẫn lời nguồn tin.

Trước đó, vào giữa tháng 4, A$AP Rocky bị bắt tại sân bay Los Angeles khi trở về từ chuyến đi Barbados cùng Rihanna. Khoảng 10 cảnh sát áp giải anh về trụ sở để thẩm vấn. Sau đó, rapper đóng khoản bảo lãnh 550.000 USD để được tại ngoại.

Bạn trai của Rihanna là nghi phạm trong vụ nổ súng khiến một người bị thương, diễn ra vào ngày 6/11/2021, tại Hollywood. Tuy nhiên, hiện chưa có kết luận A$AP Rocky còn giữ khẩu súng đó hay không.

Tại thời điểm bạn trai bị bắt, Rihanna cũng có mặt. Một nguồn tin tiết lộ với The Sun rằng nữ ca sĩ khóc không ngừng.

"Cô ấy đang mang thai, và cáo buộc lần này rất nghiêm trọng. Đối với Rihanna, đây quả là cơn ác mộng. Cặp đôi dự định tổ chức tiệc mừng sắp sinh em bé tại Los Angeles vào tối thứ tư, tuy nhiên, họ phải hủy bỏ. Rihanna rất buồn và căng thẳng vì Rocky bị bắt. Đây không phải thời điểm phù hợp để cảm xúc của cô ấy bị hỗn loạn như vậy", The Sun viết.

Tâm An

Nguồn Znews: https://zingnews.vn/rihanna-va-a-ap-rocky-chua-dinh-hon-post1314815.html