Rich kid từng thần tượng Ngọc Trinh bất ngờ giả gái gây sốt

Sau thời gian im hơi lặng tiếng, mới đây trên trang cá nhân rich kid từng thần thượng Ngọc Trinh là Gia Kỳ có màn 'lột xác' khiến mọi người bất ngờ.

Gia Kỳ được biết đến là một rich kid chính hiệu khi bỏ ra hàng trăm triệu đồng để gặp gỡ thần tượng. Cậu từng là "fan cứng" của Ngọc Trinh nhưng sau đó lại "quay xe" vì những ồn ào của thần tượng.

Gia Kỳ được biết đến là một rich kid chính hiệu khi bỏ ra hàng trăm triệu đồng để gặp gỡ thần tượng. Cậu từng là "fan cứng" của Ngọc Trinh nhưng sau đó lại "quay xe" vì những ồn ào của thần tượng.

Mới đây, trên trang Instagram cá nhân, Gia Kỳ thường xuyên đăng tải hình ảnh về cuộc sống sang chảnh của mình. Đáng nói hơn là màn "lột xác" ngoại hình của rich kid sinh năm 2003.

Nếu như trước đây Gia Kỳ xuất hiện với hình tượng "cậu ấm" bảnh bao thì hiện tại, thành viên hội con nhà giàu Việt Nam này lại bất ngờ diện đồ nữ tính, để tóc dài.

Gia Kỳ không ngại khoe cá tính của mình lên trang cá nhân. Thậm chí, cậu còn tự tin diện váy 2 dây khoe vóc dáng nuột nà, đôi chân dài thon thả của mình.

Hình ảnh nữ tính của Gia Kỳ nhận được nhiều lời khen ngợi, khán giả nhận xét rằng rich kid sinh năm 2003 xinh đẹp chẳng kém con gái "xịn".

Trước đây, Gia Kỳ nổi tiếng là "fan cứng" của Ngọc Trinh. Rich kid sinh năm 2003 không ngại chi 100 triệu đồng để đi máy bay hạng ghế thương gia để gặp được "nữ hoàng nội y".

Không chỉ vậy, cậu còn chi hẳn 11 tỷ đồng để tậu xế hộp đắt đỏ vì muốn có "đồ đôi" với thần tượng của mình.

Ở thời điểm Ngọc Trinh vướng lùm xùm dùng chiếc gương giả, Gia Kỳ cũng từng lên tiếng ngỏ ý sẽ tặng hàng thật với giá 200 triệu cho "nữ hoàng nội y".

Tuy nhiên vào tháng 5 vừa qua, Gia Kỳ bất ngờ "quay xe" khi Ngọc Trinh vướng ồn ào mua đất.

Cụ thể, Ngọc Trinh khoe rằng cô đã tậu khu đất rộng 11 ha ở Đà Lạt và dự định sẽ xây homestay. Sau đó, người đẹp gốc Trà Vinh bị "bóc phốt" đã nói dối và liền lên tiếng đính chính rằng chủ sở hữu khu đất chính là quản lý của cô.

Sau những ồn ào của thần tượng, Gia Kỳ chính thức "quay xe" và cho biết làm fan của Ngọc Trinh là điều hối hậu nhất trong cuộc đời cậu.

Gia Kỳ viết: "Em biết lỗi của em rồi. Lúc xưa em còn trẻ trâu quá nên chưa phân biệt được ạ. Đây cũng là điều mà em hối hận nhất trong đời em ạ. Giờ em biết rồi nên không còn fan gì nữa".

Thiên Anh

Nguồn Tri Thức & Cuộc Sống: https://kienthuc.net.vn/cong-dong-tre/rich-kid-tung-than-tuong-ngoc-trinh-bat-ngo-gia-gai-gay-sot-1792335.html