Rapper Wowy tự làm tài xế chở quà Tết tặng học sinh nghèo

Wowy dành những ngày cuối năm tất bật thăm hỏi, tặng quà, lì xì và lan tỏa tình thương tới các trẻ em khó khăn.

Những ngày cận Tết, rapper Wowy tự gói từng món quà và chở xe đi trao gần 500 phần cho học sinh các trường tình thương tại TP.HCM. Xuất thân từ khu ổ chuột, “lão đại làng rap” hiểu rõ những cảm giác và khó khăn mà trẻ em nghèo phải đối mặt.

Nam rapper tự lái xe chuyển quà tới tặng các em nhỏ.

Nam rapper tự lái xe chuyển quà tới tặng các em nhỏ.

Anh trực tiếp tặng quà và lì xì cho những em bé khó khăn.

Nam rapper muốn san sẻ chút niềm vui ngày Tết cho trẻ em.

Năm nay, Wowy đã đến thăm các ngôi trường từ sớm. Sự xuất hiện của rapper khiến các em học sinh rất vui mừng, đón tiếp anh ngay khi vừa đến cổng. Nam ca sĩ tỏ ra rất tâm lý khi chuẩn bị những món quà riêng cho các bé trai và bé gái, tự tay đóng từng món.

Wowy chia sẻ: “Tết 2023 sắp đến, đây là khoảng thời gian nô nức nhất trong năm. Tôi muốn chia sẻ niềm vui và hạnh phúc này tới các em nhỏ. Trẻ con rất vô tư hồn nhiên nên những lời động viên, món quà nhỏ hay lì xì Tết đã có thể làm các em vui vẻ, hạnh phúc, tạm vơi đi những khó khăn mà các em và gia đình phải trải qua”.

Wowy nói, anh sẽ thường xuyên dành sự quan tâm, hỗ trợ các em nhỏ nhó khăn, mong muốn có thể là nguồn động lực hay góp sức nhỏ để giúp thay đổi cuộc đời các em theo hướng tươi đẹp hơn.

Tết đã cận kề, nam rapper cũng gửi lời chúc đến khán giả trong năm mới: “Nghèo hay giàu, vật đổi sao dời, không ai biết trước được nên chúng ta cứ ước. Tôi cầu chúc đến tất cả mọi người một năm mới 2023 có cố gắng có thành công, có gieo mầm có gặt quả và luôn luôn an yên nở nụ cười”.

Ngọc Thanh

Nguồn VTC: https://vtc.vn/rapper-wowy-tu-lam-tai-xe-cho-qua-tet-tang-hoc-sinh-ngheo-ar737223.html