Rafaelson nói về cú repoker vào lưới Thanh Hóa

Rafaelson Fernandes không giấu nổi niềm hạnh phúc khi đã góp công lớn giúp Nam Định đánh bại Thanh Hóa.

Rafaelson lập cú repoker vào lưới Thanh Hóa ở vòng 21.

Rafaelson lập cú repoker vào lưới Thanh Hóa ở vòng 21.

Chia sẻ sau chiến thắng 5-2 của Nam Định trước Thanh Hóa tối 26/5, tiền đạo Rafaelson cho biết: "Lúc này tôi cảm thấy rất tuyệt.

Mọi thứ đều thật điên rồ. Tôi thực sự không biết phải nói gì vào lúc này. Bản thân tôi đang thực sự rất hạnh phúc khi cùng Nam Định FC giành chiến thắng".

Nói về cú repoker vào lưới Đông Á Thanh Hóa, tiền đạo sinh năm 1997 tâm sự: "5 bàn thắng, nó thực sự rất, rất đặc biệt với cá nhân tôi. Tôi đã rất nỗ lực để làm được điều này. Trong mỗi buổi tập và mỗi trận đấu, tôi đều làm hết khả năng của mình nên tôi thực sự rất hạnh phúc.

Khi Nam Định bị dẫn trước 2 bàn tôi chỉ nghĩ rằng không bao giờ có chuyện dừng lại. Toàn đội đang trông chờ tôi ghi bàn thắng. Tôi chỉ nghĩ làm cách nào để có thể ghi bàn giúp đội giành được chiến thắng".

Với việc ghi 5 bàn vào lưới Thanh Hóa, Rafaelson hiện đã 26 bàn thắng, vượt kỷ lục ghi 24 bàn do ngôi sao nhập tịch Đỗ Merlo thiết lập vào năm 2016.

Đánh giá về sự hỗ trợ từ các đồng đội, Rafaelson cho biết: "Những cầu thủ Nam Định FC thật tuyệt vời. Tôi rất quý mến họ. Họ luôn làm hết sức trong mỗi trận đấu. Đôi khi đó có thể là một thất bại nhưng chúng tôi không bao giờ có ý nghĩ bỏ cuộc".

Dù có mặt ở Việt Nam từ năm 2020 tuy nhiên phải sau 4 năm, Rafaelson mới tỏa sáng rực rỡ nhờ sự giúp sức của các đồng đội bên cạnh. Trong mùa bóng đầu tiên ở Việt Nam, Rafaelson đã ghi 6 bàn và góp phần giúp Nam Định trụ hạng thành công.

Rafaelson đã có ba mùa giải chơi cho SHB Đà Nẵng và Bình Định nhưng thành tích của anh cũng không quá ấn tượng. Phải tới mùa giải 2023, Rafaelson mới thực sự bùng nổ khi ghi 16 bàn cho Bình Định FC, qua đó giành luôn danh hiệu 'Vua phá lưới' giải đấu.

Rafaelson là mẫu tiền đạo mà mọi đội bóng V-League đều muốn sở hữu, nhờ sở hữu sự bền bỉ, dẻo dai và khả năng dứt điểm tuyệt vời.

Với 26 bàn thắng ghi được sau 20 lần ra sân, tiền đạo Rafaelson Fernandes thậm chí đang có thành tích săn bàn tốt hơn rất nhiều đội bóng đang thi đấu ở V-League.

Đại Quý

Nguồn GD&TĐ: https://giaoducthoidai.vn/rafaelson-noi-ve-cu-repoker-vao-luoi-thanh-hoa-post684990.html