Ra mắt sách 'Nguồn gốc của bình yên và hạnh phúc'

Chuyên trang Sài Gòn Đầu Tư Tài Chính - Báo Sài Gòn Giải Phóng
Gốc

Ngày 10-9, tại quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ diễn ra buổi giới thiệu, ra mắt sách mang tên 'Nguồn gốc của bình yên và hạnh phúc'.

Tác giả Trần Hoàng Việt tại buổi ra mắt sách

Tác giả Trần Hoàng Việt tại buổi ra mắt sách

"Nguồn gốc của bình yên và hạnh phúc" do Nhà xuất bản Tổng hợp TPHCM phát hành. Đây là tác phẩm đầu tay của tác giả Trần Hoàng Việt, người con của vùng sông nước Cửu Long.

"Nguồn gốc của bình yên và hạnh phúc" như một cẩm nang giúp trang bị kỹ năng sống cho người trẻ. Cuốn sách có tổng cộng 156 trang, được tác giả Trần Hoàng Việt ấp ủ, góp nhặt trong suốt 4 năm từ những trải nghiệm thực tế của bản thân trong cuộc sống.

Cuốn sách "Nguồn gốc của bình yên và hạnh phúc" gợi mở nhiều chủ đề để bạn đọc quan tâm, suy ngẫm như: biết tiết kiệm tiền bạc và thời gian; không biến mình thành nô lệ của đồng tiền; làm việc và kiếm tiền chân chính; luôn tư duy tích cực và rèn luyện kỹ năng phân tán cảm xúc tiêu cực; giao tế đúng bạn…

Tác giả Trần Hoàng Việt chia sẻ: "Sách sẽ gợi mở cho bạn đọc những phương pháp tư duy và thực hành tư duy để có thể đạt được sự bình yên, hạnh phúc. Từ đó, bạn luôn đối diện cuộc sống với tâm thế bình thản, yêu đời một cách chủ động mà không hề lệ thuộc ngoại cảnh".

TUẤN QUANG

Nguồn SGĐT: https://dttc.sggp.org.vn/ra-mat-sach-nguon-goc-cua-binh-yen-va-hanh-phuc-post107968.html