Ra mắt gameshow truyền hình 'Hành trình OCOP'

Chiều 14/6, tại Hà Nội đã diễn ra Lễ ra mắt chương trình 'Hành trình OCOP'. Đây là gameshow truyền hình đầu tiên có sự tham gia của các doanh nghiệp, HTX có sản phẩm OCOP trên cả nước sẽ mang đến những câu chuyện khởi nghiệp, chia sẻ kinh nghiệm bổ ích để phát triển sản phẩm vùng miền.

“Hành trình OCOP” là kênh tuyên truyền đường lối, chủ chương và chính sách của Đảng, Nhà nước và Chính phủ Việt Nam trong lĩnh vực kinh tế nói chung, nông nghiệp nói riêng giúp mang các sản phẩm nông sản Việt tới gần hơn với người tiêu dùng.

TS Đàm Quang Thắng, Chủ tịch Hội đồng Khởi nghiệp và Sáng tạo Quốc gia cho hay, việc xây dựng chương trình được kỳ vọng có thể tạo ra một mạng lưới rộng khắp để các doanh nghiệp có thể đưa sản phẩm OCOP chất lượng nhất, giá thành hợp lý nhất tới người tiêu dùng. Đồng thời, chung tay đưa nền nông nghiệp Việt Nam hội nhập thế giới.

Chương trình có sự phối hợp của Kênh VTC14, Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC và Thái Bình COOP, Bizcare, Tiktok Việt Nam. Dự kiến phát sóng số đầu tiên ngày 16/6, vào lúc 11giờ - 11giờ30 Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTC14, Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC.

Nhật Uyên

Nguồn KTĐT: https://kinhtedothi.vn/ra-mat-gameshow-truyen-hinh-hanh-trinh-ocop.html