Quỳnh Kool mong ngóng có em bé, bất ngờ khoe con rể khiến dân tình đòi ngay một đám cưới

Quỳnh Kool đăng ảnh khoe cậu con rể cực đẹp trai khiến dân tình khen hết lời.

Quỳnh Kool là một trong những nữ diễn viên nổi bật của màn ảnh phía Bắc hiện nay. Các vai diễn của cô nàng thời gian qua đều được đánh giá tốt từ Hạnh ở Đừng Làm Mẹ Cáu đến Nguyệt trong Chúng Ta Của 8 Năm Sau… Bên cạnh sự nghiệp diễn xuất, chuyện đời tư của Quỳnh Kool cũng được khán giả chú ý.

Mới đây, trên tin cá nhân của mình Quỳnh Kool đã đăng tải hình ảnh của một cậu bé và cho biết: “Con rể của tui đó các bác ạ”. Trước đó, nữ diễn viên cũng đã đăng tải hình ảnh của cậu bé này và chia sẻ rằng: “Con rể của tôi. Đợi em bé nhà cô nhé Chum iu ơi”. Dòng trạng thái của Quỳnh Kool đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của công chúng.

Cậu bé được Quỳnh Kool nhận làm con rể

Cậu bé được Quỳnh Kool nhận làm con rể

Được biết, cậu bé trong ảnh được Quỳnh Kool đăng tải là con trai của nữ diễn viên Lã Thanh Huyền. Lã Thanh Huyền cũng thường xuyên chia sẻ hình ảnh của cậu con trai cưng trên trang cá nhân và nhận được rất nhiều lời khen ngợi. Cậu bé Chum được khen có đôi tai Phật, gương mặt sáng và sẽ là một mỹ nam cực phẩm khi trưởng thành.

Bên cạnh đó, việc Quỳnh Kool nhận con rể từ bé cũng khiến dân tình xôn xao đòi cô nàng sớm lấy chồng. Trước đó, Quỳnh Kool còn đăng tải hình ảnh một em bé cực dễ thương khiến dân tình càng mong ngóng đám cưới hơn nữa. Sau thành công của Chúng Ta Của 8 Năm Sau, cô nàng được “đẩy thuyền” hẹn hò với nam diễn viên B Trần. Cặp đôi có nhiều khoảnh khắc tình tứ khiến dân tình đứng ngồi không yên.

Quỳnh Kool và B Trần được dân tình đẩy thuyền

Quỳnh Kool và B Trần được dân tình đẩy thuyền

Tuy nhiên trước những câu hỏi về chuyện đời tư Quỳnh Kool vẫn chưa đưa ra phản hồi.

Hạ Băng

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/quynh-kool-bat-ngo-khoe-con-re-dan-tinh-doi-ngay-mot-dam-cuoi-202404211244185887.html