Quỳnh Kool bị khán giả phản ứng khi khen 'môi Bình An ngọt'

  Lời khen bạn diễn có đôi môi ngọt, hôn giỏi của Quỳnh Kool vô tình gây tranh cãi trên mạng xã hội.

  Quỳnh Kool và Bình An sắp tới sẽ đóng cặp với nhau trong bộ phim "Gara hạnh phúc". Trong buổi họp báo ra mắt bộ phim, khi nhận được câu hỏi về sự hợp tác với bạn diễn điển trai, Quỳnh Kool khen Bình An là người chịu đau giỏi, thường xuyên phải chịu đựng những hành động mạnh của cô.

  Không những vậy, nữ diễn viên còn khen Bình An hôn ngọt: "Anh An và em có rất nhiều cảnh hôn trong phim vì bọn em đóng người yêu của nhau. Được cái là anh An có rất nhiều kinh nghiệm dày dặn nên em không có gì phải lo lắng cả. Và môi của anh An rất ngọt".

  Đáng nói, câu nói vui của Quỳnh Kool lại gây ra tranh cãi trên cộng đồng mạng do Bình An là "hoa đã có chủ". Nhiều cư dân mạng gọi tên Phương Nga và bình luận:

  - "Biết người ta có người rồi vẫn bảo môi anh ngọt, chán".

  - ""Môi anh ấy rất là ngọt". Trời ôi sao nói mà nghĩ đến cảm giác của chị Nga vậy"".

  - "Phương Nga đã xem".

  - "Phương Nga đã rời khỏi cuộc trò chuyện".

  - "Nể câu nói "Môi của anh rất là ngọt"".

  - "Nói không biết nghĩ hay sao ấy"...

  Quỳnh Kool bị khán giả phản ứng khi khen môi Bình An "ngọt”.

  Quỳnh Kool bị khán giả phản ứng khi khen môi Bình An "ngọt”.

  Nam diễn viên Bình An hiện đang có mối tình hạnh phúc bên Á hậu Phương Nga. Cả hai đã đính hôn và dự kiến tổ chức đám cưới trong năm nay.

  Quỳnh Kool hiện là nữ diễn viên đang lên của "Vũ trụ điện ảnh" VFC. Cô sống kín tiếng, hạn chế chia sẻ chuyện tình cảm. Quỳnh Kool từng vướng tin đồn hẹn hò với một số sao nam như Chí Nhân, Thanh Sơn, Hoàng Tôn. Tuy nhiên, nữ diễn viên phủ nhận. Cho đến nay, cô vẫn chưa công khai mối tình nào trong showbiz.

  Mai Anh

  Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/sao-va-doi-song/quynh-kool-bi-khan-gia-phan-ung-khi-khen-moi-binh-an-ngot-202207311217286586.html