Quốc Thiên, Đăng Khôi tích cực đăng ảnh 'dìm' các anh em khiến fan cười ngất

Vừa nhập cuộc tại 'Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai', Quốc Thiên và Đăng Khôi đã khiến khán giả vừa thích thú vừa than trời khi đăng tải loạt ảnh dìm hàng siêu lầy lội của các 'anh tài'.

Dàn "anh tài" tại chương trình Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai bỗng dưng trở thành những "nạn nhân" mới nhất qua ống kính "hung thần" của Quốc Thiên và Đăng Khôi. Dù chỉ mới nhập cuộc ít ngày nhưng cả hai đã xả kho loạt khoảnh khắc "dìm hàng" bằng camera thường siêu khó đỡ của Jun Phạm, BB Trần, Liên Bỉnh Phát, SOOBIN, Tiến Luật, Phan Đình Tùng, Thiên Minh...

Về phía Quốc Thiên, các bức ảnh đa số được anh ghi lại nhân lúc các đồng nghiệp chợp mắt nghỉ ngơi. Ngoài ra, những khoảnh khắc mặt mộc đầy khắc khổ của BB Trần hay cảnh ăn chân gà quên hình tượng của Kay Trần cũng khiến nhiều khán giả cười ngất vì quá hài hước.

Bên cạnh Quốc Thiên, Đăng Khôi cũng khiến khán giả bất ngờ bởi độ hài ngầm của mình. Mới đây, anh đã xả kho loạt ảnh dìm dàn sao nam trong chương trình kèm những dòng trạng thái chi tiết từng ảnh khiến khán giả không thể nhịn cười.

Sau khi đăng tải, bài đăng của cả Đăng Khôi và Quốc Thiên đều thu hút đông đảo sự quan tâm của netizen. Phía dưới phần bình luận, nhiều "anh tài" khác nhanh chóng có mặt và để lại bình luận bày tỏ sự "sợ hãi" khi ở cạnh hai "hung thần cam thường".

Sau khi luyện tập, dàn sao nam cũng không ngại pha trò hay tấu hài khi ở cạnh nhau. Ngoài những "cây hài" quen thuộc như BB Trần, Duy Khánh, Tiến Luật thì Quốc Thiên, Đăng Khôi đang là nhân tố mới khiến cư dân mạng té ngửa bởi độ lầy lội không thua anh kém em.

Những khoảnh khắc hậu trường vui vẻ, hài hước của dàn sao nam tham gia Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai tất bật nhưng không kém phần thú vị. Dù chỉ mới nhập cuộc nhưng có thể thấy sự gắn kết, yêu thương nhau như anh em trong gia đình của 33 "anh tài", hứa hẹn một show thực tế với nhiều cảm xúc.

Lam Ngọc - Ảnh: FBNV

Nguồn HHT: https://hoahoctro.tienphong.vn/quoc-thien-dang-khoi-tich-cuc-dang-anh-dim-cac-anh-em-khien-fan-cuoi-ngat-post1640229.tpo