Quốc Nghiệp và O Sen Ngọc Mai cưới

Quốc Nghiệp - Ngọc Mai tổ chức lễ cưới vào tháng 4 sau hai lần bị hủy vì dịch Covid-19. Ngọc Mai cho biết cô hồi hộp, khá lo sợ vì đã nhiều lần lên kế hoạch không thành.

Ngày 20/1, chia sẻ với PV Tiền Phong, đại diện của nghệ sĩ Quốc Nghiệp và Ngọc Mai xác nhận thông tin cặp sao cưới vào tháng 4/2023. Hiện tại, công tác chuẩn bị cho ngày trọng đại đang dần được hoàn thiện.

Ngọc Mai tâm sự: "Hai lần trước chúng tôi nói cưới rồi vướng dịch nên lần này anh Nghiệp nói chứ tôi không dám nói, sợ nói trước bước không qua, sợ mọi người bảo rằng cứ tụi nó nói chuẩn bị đám cưới là dịch. Thật sự thì hai lần trước đã chụp hình và chuẩn bị mọi thứ đầy đủ mà cuối cùng công ty tổ chức đám cưới phải trả tiền lại nên giờ tôi rất sợ".

Quốc Nghiệp - Ngọc Mai tổ chức đám cưới vào tháng 4. Ảnh: NVCC.

Quốc Nghiệp - Ngọc Mai tổ chức đám cưới vào tháng 4. Ảnh: NVCC.

Quản lý của cặp nghệ sĩ chia sẻ thêm: "Cả Quốc Nghiệp, Ngọc Mai đều cảm thấy 2022 là năm viên mãn cả về gia đình lẫn sự nghiệp. Bao nhiêu năm qua, Quốc Nghiệp và Ngọc Mai vẫn luôn vun vén và nuôi dưỡng tình yêu thương cho gia đình, 2022 là thời điểm mà gia đình trở thành chỗ dựa vững chắc để hai vợ chồng cùng nhau thực hiện những ước mơ và vượt qua khó khăn, thử thách".

Bên cạnh những sự quan tâm và chúc mừng dành cho thành công liên tiếp của Quốc Nghiệp, Ngọc Mai trong năm 2022, có một bộ phận cho rằng Quốc Nghiệp đang hành nghề "dưới bóng của vợ'.

Nói về điều này, NSƯT Quốc Nghiệp cho biết anh không cảm thấy buồn mà ngược lại thấy vinh hạnh vì anh luôn muốn được hỗ trợ công việc cho vợ.

"Bao năm qua ca sĩ Ngọc Mai đã lùi về phía sau chăm sóc gia đình để tôi và anh trai Quốc Cơ an tâm thực hiện những điều lớn lao. Bây giờ tôi có cơ hội thực hiện lại những điều đó cho vợ, cảm thấy hạnh phúc", Quốc Nghiệp nói.

Gia đình Quốc Nghiệp - Ngọc Mai. Ảnh: NVCC.

Về phần Ngọc Mai, cô cho rằng định nghĩa "cái bóng" là khó bởi thực tế, hình và bóng luôn hòa hợp cùng nhau, bóng không rời hình và ngược lại. Vì vậy, Ngọc Mai quan điểm không có ai là bóng của ai, chỉ có cả hai đang hỗ trợ nhau.

"Anh Quốc Nghiệp cả thế giới đã biết, còn Ngọc Mai nói thẳng ra thì được bao nhiêu người biết đâu. Sau The Masked Singer Việt Nam, nhiều người hay nói với Mai là 'A! Hóa ra O Sen là vợ của Quốc Nghiệp. Hóa ra vợ Quốc Nghiệp không phải chỉ ở nhà chăm con mà còn biết hát'. Điều đó có nghĩa là tôi đã nhận được sự tương trợ từ chồng", Ngọc Mai bày tỏ.

Sau khi giành ngôi vị quán quân The Masked Singer Việt Nam (Ca sĩ mặt nạ), Ngọc Mai nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Cùng với đó, chuyện tình giữa cô và nghệ sĩ Quốc Nghiệp cũng được người hâm mộ chú ý.

An Vy

Nguồn Tiền Phong: https://tienphong.vn/quoc-nghiep-va-o-sen-ngoc-mai-cuoi-post1504636.tpo