Quang Hải được dự đoán đá chính cho Pau FC đêm nay

  Báo An Ninh Thủ Đô
  89 liên quanGốc

  Tờ La Republique des Pyrenees dự đoán tiền vệ Nguyễn Quang Hải có khả năng đá chính khi Pau FC tiếp Dijon trên sân nhà, ở vòng 2 Ligue 2 vào 0h ngày 7-8.

  Đêm nay, Pau FC bước vào trận đấu thứ 2 của mùa giải mới với màn tiếp Dijon trên sân Stade du Hameau, vốn được thuê trong bối cảnh sân Nouste Camp đang sửa chữa.

  Đây không phải đối thủ khó của thầy trò HLV Tholot bởi ở mùa trước, Pau FC đã thắng Dijon cả hai lượt trận.

  Quang Hải (số 19) được dự đoán đá chính cho Pau trước Dijon

  Quang Hải (số 19) được dự đoán đá chính cho Pau trước Dijon

  Tuy nhiên, sau thảm bại 0-4 trên sân Guingamp ngày ra quân, nhiều nghi ngại đã xuất hiện và Pau FC không được mắc thêm sai lầm nếu không muốn tự đẩy mình vào khủng hoảng.

  Theo tờ báo địa phương La Republique des Pyrenees, nhiều khả năng Quang Hải sẽ được xếp đá chính trong trận đấu này. Ở trận thua đậm Guingamp, dù chỉ xuất hiện 30 phút cuối nhưng tiền vệ ĐT Việt Nam chính là điểm sáng của Pau FC.

  Anh có 11 lần chạm bóng, tỉ lệ chuyền chính xác 85,7%. Bên cạnh đó, tiền vệ sinh năm 1997 có 2 pha mở ra cơ hội ghi bàn quyết định, 1 đường chuyền dài và 1 pha cắt bóng thành công.

  Cùng chờ đợi khoảnh khắc Quang Hải đá chính cho Pau FC

  Cùng chờ đợi khoảnh khắc Quang Hải đá chính cho Pau FC

  Quang Hải là 1 trong 3 cầu thủ được chấm điểm cao nhất của Pau FC ở trận đó (6,9 điểm), ngang điểm số của cầu thủ đá chính D'Almeida và kém một chút so với Basssouamina (7 điểm).

  Pau FC đang cần một chiến thắng và quan trọng hơn phải thể hiện được lối chơi thuyết phục. Với những gì đã mang tới, Quang Hải hoàn toàn có thể đáp ứng được yêu cầu giúp hàng công Pau đá sáng tạo và mượt mà hơn, như HLV Tholot kỳ vọng trước vòng 2: "Tôi muốn các cầu thủ dám cầm bóng tấn công. Trận trước họ chơi an toàn để tránh mắc lỗi, nhưng trận tới sẽ phải khác".

  Thiện Nguyên

  Nguồn ANTĐ: https://anninhthudo.vn/quang-hai-duoc-du-doan-da-chinh-cho-pau-fc-dem-nay-post512993.antd