Quang Hải được chấm điểm cao nhất đội Pau FC trong trận ra mắt Ligue 2

Trong lần đầu tiên ra sân thi đấu tại Ligue 2, Quang Hải là cầu thủ được Sofascore chấm điểm cao nhất bên phía Pau FC.

Quang Hải đã vào sân từ ghế dự bị và có 30 phút thể hiện trong trận Pau FC thua Guingamp 0-4 ở vòng mở màn Ligue 2. Màn trình diễn của Quang Hải được Sofascore chấm 6,9 điểm và tiền vệ này là người có điểm số cao nhất bên phía Pau FC.

Theo thống kê, Quang Hải đã có 10 lần chạm bóng ở trận đấu rạng sáng 31/7, đạt tỷ lệ chuyền bóng chính xác 100% (7/7 lần), tỷ lệ tạt bóng chính xác 100% (2/2 lần), tạo ra 2 cơ hội cho đồng đội và có 1 pha cắt bóng thành công.

Chấm điểm trận Guingamp 4-0 Pau FC. (Ảnh: Sofascore)

Chấm điểm trận Guingamp 4-0 Pau FC. (Ảnh: Sofascore)

Trong thời gian có mặt trên sân, Quang Hải được HLV Didier Tholot bố trí chơi tiền vệ lệch phải và nhận nhiệm vụ thực hiện các tình huống cố định bên cánh này. Dấu ấn nổi bật nhất của Quang Hải là pha treo bóng thuận lợi từ chấm đá phạt ở phút 81, nhưng Jean Ruiz đánh đầu chệch cột dọc.

Trước khi Quang Hải xuất hiện, Pau FC đã rơi vào cảnh “vỡ trận” khi nhận 4 bàn thua trước chủ nhà Guingamp. Những người ghi bàn ở trận này là Jeremy Livolant (22’), Mehdi Merghem (34’) và Jules Gaudin (32’, 52’).

Ở lượt trận kế tiếp, Quang Hải và các đồng đội sẽ trở về sân nhà để tiếp đón Dijon vào lúc 00h00 ngày 7/8. Đây là đối thủ được đánh giá nhỉnh hơn Pau FC, khi từng có thi đấu tại Ligue 1 và mới trở lại Ligue 2 vào năm 2021./.

PV/VOV.VN

Nguồn VOV: https://vov.vn/the-thao/quang-hai-duoc-cham-diem-cao-nhat-doi-pau-fc-trong-tran-ra-mat-ligue-2-post960124.vov