Quang Hải có về đội của bầu Đức để thực hiện tham vọng vô địch?

Quang Hải về với đội bóng của bầu Đức là kịch bản có thể xảy ra sau khi kết thúc mùa bóng năm nay.

Hợp đồng của Quang Hải và CLB CAHN sẽ kết thúc sau mùa bóng 2023/2024. Do đó, tương lai của Quang Hải đang nhận được sự quan tâm lớn từ người hâm mộ. Một số thông tin xuất hiện là Quang Hải sẽ sang Nhật Bản thi đấu.

Theo tìm hiểu của Saostar, Quang Hải đã xúc tiến đàm phán hợp đồng mới với nhà đương kim vô địch V.League nhưng mọi thứ chưa hoàn tất. Tương lai của Quang Hải vẫn là dấu hỏi lớn nhưng khả năng xuất ngoại khó xảy ra. Truyền thông Nhật Bản cũng chưa có thông tin gì liên quan đến vụ tin đồn Quang Hải đến đội bóng cũ của Lê Công Vinh.

Thực tế, tư thế của Quang Hải bây giờ không giống câu chuyện cách đây vài năm. Thất bại ở Pau FC được xem là bài học lớn cho Quang Hải khi chọn sai bến đổ. Sự ổn định và môi trường phù hợp có lẽ là sự ưu tiên hàng đầu của Quang Hải ở tuổi 27.

Theo thông tin của Saostar, Quang Hải đang có mức đãi ngộ rất cao ở nhà đương kim vô địch V.League. Do đó, Quang Hải xuất ngoại thì thu nhập sẽ thấp hơn so với hiện tại và đánh đổi nhiều thứ. Ví dụ bà xã của Quang Hải sắp sinh con và khả năng được thi đấu khó đoán trước. Vấn đề tương lai của Quang Hải có thể liên quan đến con số về mức thu nhập cho bản hợp đồng dài hạn và quan trọng nhất trong sự nghiệp. Liệu bến đổ nào được xem là tiềm năng với Quang Hải?

Quang Hải về với đội bóng của bầu Đức là kịch bản có thể xảy ra sau khi kết thúc mùa bóng năm nay. Ảnh: CLB CAHN

Quang Hải về với đội bóng của bầu Đức là kịch bản có thể xảy ra sau khi kết thúc mùa bóng năm nay. Ảnh: CLB CAHN

Ở mùa bóng tới, đội bóng nào có tham vọng vô địch sẽ chịu chi nhiều tiền để chiêu mộ cầu thủ giỏi, phần còn lại sẽ "thắt lưng buộc bụng". Bốn đội bóng có tham vọng vô địch gồm CLB CAHN, CLB Nam Định, CLB Hà Nội và CLB LPB HAGL. Đây cũng là các bến đổ tiềm năng nhất của Quang Hải, trong đó CLB CAHN được đánh giá là lựa chọn hàng đầu.

Cụ thể, CLB LPB HAGL nhiều khả năng sẽ đặt tham vọng vô địch V.League trong mùa bóng kế tiếp. Tiền vệ Tuấn Anh dự kiến trở lại phố núi. Đội bóng của bầu Đức cần thêm nhiều cầu thủ giỏi nếu muốn tranh chức vô địch. Quang Hải có thể xem là một lựa chọn tốt để LPB HAGL bổ sung sức mạnh. Bầu Đức nổi tiếng với các vụ chuyển nhượng "bom tấn" nên không ai nói trước được chuyện gì có thể xảy ra. Hãy chờ xem...

Hoài Anh

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/sao-sport/quang-hai-co-ve-doi-bong-cua-bau-duc-202405200937031072.html