Quang Hải cầm túi nửa tỷ, mua sắm 'không tiếc tay' cho Chu Thanh Huyền

Chu Thanh Huyền chia sẻ hình ảnh bạn trai Quang Hải cầm túi lớn túi bé sau một buổi mua sắm cho cô.

Chu Thanh Huyền và Quang Hải rộ tin hẹn hò từ năm 2021. Cặp đôi này đã có 2 năm bên nhau, gần đây Quang Hải cũng đã thoải mái hơn trong việc thể hiện tình cảm với bạn gái trên mạng xã hội. Trong ngày sinh nhật của nàng anh còn gửi lời chúc rất ngọt ngào.

Mới đây, nhân ngày nghỉ không phải tập luyện và thi đấu, tiền vệ Nguyễn Quang Hải đã dành thời gian bên bạn gái Chu Thanh Huyền. Trên trang cá nhân Thanh Huyền chia sẻ khoảnh khắc Quang Hải "tay xách nách mang" trở về sau chuyến đi mua sắm thả ga.

Chu Thanh Huyền khoe ảnh được bạn trai đi mua sắm "không tiếc tay".

Chu Thanh Huyền khoe ảnh được bạn trai đi mua sắm "không tiếc tay".

Tiền vệ sinh năm 1997 đi chọn đồ cho bản thân và cho cả bạn gái. Thanh Huyền còn vui vẻ chia sẻ cô phải đi chọn đồ cho "ông già khó tính" là Quang Hải. Không những thế, Quang Hải còn galan cầm giúp bạn gái chiếc túi xác nửa tỳ đồng.

Cách đây vài ngày, tiền vệ Nguyễn Quang Hải đã cùng bạn gái Chu Thanh Huyền tham dự tiệc sinh nhật của cháu gái. Đây là con gái của một người chị thân thiết của Chu Thanh Huyền.

Chu Thanh Huyền và Quang Hải thoải mái hơn khi xuất hiện cùng nhau.

Trong ảnh, chàng tuyển thủ nở nụ cười rạng rỡ, bế bé gái tạo dáng tự tin trước ống kính, trong khi Chu Thanh Huyền tỏ rõ sự hạnh phúc.

Quang Hải chúc mừng sinh nhật người yêu.

Như vậy, sau không ít sóng gió, điều tiếng cùng những lần dính nghi vấn hợp tan, Chu Thanh Huyền và Quang Hải đang trong một mối quan hệ mặn nồng hơn bao giờ hết. Cặp đôi đang ngày càng muốn công khai mối quan hệ yêu đương với bàn dân thiên hạ, không còn giấu giếm kỹ càng như trước.

Minh Minh

Nguồn Gia Đình VN: https://giadinhonline.vn/quang-hai-cam-tui-nua-ty-mua-sam-khong-tiec-tay-cho-chu-thanh-huyen-d193863.html