Hà Thanh Xuân lộng lẫy và kiêu sa trong bộ đầm lấp lánh. Hoa hậu Lương Thùy Linh khoe vẻ đẹp gợi cảm khó cưỡng trong bộ váy xuyên thấu.
Diễn viên Lê Giang nhắc thẳng đến Quốc Thuận trong bài đăng mới đây trên trang cá nhân khiến nhiều người quan tâm.
Quang Hà nói anh chọn cuộc sống vui vẻ, an nhiên để cảm thấy bình an và luôn tươi trẻ.
Bằng Kiều bày tỏ ghen tỵ đàn em - ca sĩ Quang Hà 'trẻ mãi không chịu già', vẫn phong độ, trẻ trung dù đã bước sang tuổi 44.
Lam Anh và Quang Hà có tình cảm thân thiết song ít có dịp biểu diễn chung. Trong đêm nhạc gần đây, cả hai hội ngộ, kể nhiều kỷ niệm đáng nhớ về nhau.
Được biết hiện tại, Quang Hà vẫn chăm chỉ chạy show trong và ngoài nước để phục vụ khán giả.
Lệ Quyên tỏ ra bối rối, ngượng ngùng khi bị Quang Hà trêu ghẹo về bạn trai Lâm Bảo Châu trước 2000 khán giả.
Ngoài 'cháy' hết mình trên sân khấu, Quang Hà còn là một người con hiếu thảo, luôn dành sự tôn trọng, kính nể cho đấng sinh thành.
MC Thảo Vân chia sẻ cảm xúc nhớ con trai. Ca sĩ Quang Lê đăng ảnh thon gọn khác lạ
Với mục đích chia sẻ với mất mát, đau thương của đồng bào bị ảnh hưởng do mưa lũ, đêm nhạc 'Hồi sinh' tổ chức tối 15-10 đã nhận được gần 2,4 tỷ đồng.
Mong muốn được chia sẻ với những mất mát, đau thương của đồng bào bị ảnh hưởng do mưa lũ tại Lào Cai đó là mục đích Chương trình nghệ thuật 'Hồi sinh' hướng tới.
Tiến sĩ, ca sĩ Tân Nhàn trẻ đẹp tuổi 42. Vợ chồng diễn viên Lã Thanh Huyền tình tứ trời Tây.
Tối 13-10, Đài Truyền hình TPHCM tổ chức chương trình ca nhạc 'Thay lời muốn nói' với chủ đề Nơi bình yên chim hót. Chương trình được truyền hình trực tiếp lúc 21 giờ trên HTV9, YouTube HTV Entertainment và Fanpage Thay lời muốn nói HTV.
Ban tổ chức (BTC) đêm nhạc 'Hồi sinh' đã thông tin về chương trình âm nhạc nhằm gây quỹ từ thiện, chia sẻ với đồng bào gặp khó khăn trong đợt bão lũ số 3 vừa qua.
Nhiều nghệ sĩ nổi tiếng sẽ góp mặt trong đêm nhạc 'Hồi sinh' để gây quỹ từ thiện ủng hộ đồng bào đang chịu thiệt hại sau cơn bão Yagi.
Hồ Hoài Anh là tổng đạo diễn của đêm nhạc từ thiện sắp diễn ra tại Lào Cai. Đây là lần đầu anh xuất hiện công khai sau nhiều năm vắng bóng.
Đêm nhạc 'Hồi sinh' với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ được yêu mến như Tùng Dương, Hòa Minzy, Quang Hà, Khắc Việt, Sèn Hoàng Mỹ Lam, Vũ Thắng… sẽ diễn ra tối 15-10 tại quảng trường Kim Tân, tỉnh Lào Cai, để gửi gắm hỗ trợ đồng bào nơi đây đang gánh chịu thiệt hại sau cơn bão Yagi.
Sau 2 tháng tạm ngưng, tháng 10-2024, chương trình 'Thay lời muốn nói' trở lại trên sóng HTV.
Chương trình nghệ thuật 'Hồi sinh' với mục đích gây quỹ từ thiện ủng hộ đồng bào tỉnh Lào Cai bị ảnh hưởng bão số 3 sẽ diễn ra vào 20h00 ngày 15/10 tại Quảng trường Kim Tân, thành phố Lào Cai.
Đêm nhạc của thầy trò Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam đã để lại ấn tượng cho khán giả với những cảm xúc về một Hà Nội hào hùng và lãng mạn, đẹp đẽ ở mọi chiều không gian, được thể hiện qua những ca khúc đi cùng năm tháng và cả những ca khúc trẻ trung, tươi mới của ngày hôm nay.
Sự kết hợp giữa các nghệ sĩ nhiều thế hệ mang đến những cảm xúc đặc biệt cho người nghe trong chương trình 'Cảm xúc tháng 10'.
Liveshow 'Cảm xúc tháng 10' diễn ra tại Phòng hòa nhạc lớn, Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam tối 4/10 đã để lại nhiều ấn tượng cho khán giả.
NSƯT Tân Nhàn cùng nhiều nghệ sĩ tên tuổi như:NSND Quang Thọ, NSND Quốc Hưng, Lan Anh... và các ca sĩ trẻ đã có những tiết mục bùng cháy, thăng hoa hết mình trong đêm nhạc 'Cảm xúc tháng 10'.
Liveshow 'Cảm xúc tháng 10', diễn ra tại Phòng hòa nhạc lớn, Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam, tối 4/10, đã để lại rất nhiều thương nhớ cho khán giả về một Hà Nội hào hùng, lãng mạn, một Hà Nội đẹp ở mọi chiều không gian, ký ức, một Hà Nội đủ sôi động, căng tràn sức trẻ trong cuộc sống hôm nay…
Liveshow Cảm xúc tháng 10 của bao thế hệ thầy trò Khoa thanh nhạc, Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam tối 4-10 đã để lại rất nhiều thương nhớ cho khán giả về một Hà Nội hào hùng, lãng mạn, một Hà Nội đẹp ở mọi chiều không gian, ký ức, một Hà Nội đủ sôi động, căng tràn sức trẻ trong cuộc sống hôm nay…
Liveshow 'Cảm xúc tháng 10' diễn ra tại Phòng hòa nhạc lớn, Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam tối 4/10 đã để lại rất nhiều thương nhớ cho khán giả về một Hà Nội hào hùng, lãng mạn, một Hà Nội đẹp ở mọi chiều không gian, ký ức, một Hà Nội đủ sôi động, căng tràn sức trẻ trong cuộc sống hôm nay.
Chương trình nghệ thuật 'Cảm xúc tháng 10' hứa hẹn là 'bữa tiệc âm nhạc' với nhiều ca khúc nổi tiếng đầy cảm xúc và đa sắc màu nhằm tôn vinh vẻ đẹp đất và người Hà Nội.
Đánh dấu sự trở lại của mình tại Thành phố Hồ Chí Minh, 'Mang âm nhạc đến bệnh viện' sẽ thực hiện liên tiếp 3 chương trình tại Bệnh viện Ung Bướu cơ sở 2, Bệnh viện Nhi đồng 1, Bệnh viện Thống Nhất TP.HCM.
Hơn 5 tỷ đồng từ doanh thu bán vé, bán đấu giá các vật phẩm ý nghĩa và quyên góp của các mạnh thường quân sẽ được sử dụng cho dự án tái thiết Làng Nủ sau hậu quả của siêu bão Yagi.
Đông đảo các nghệ sĩ nổi tiếng thuộc các thế hệ tại khoa Thanh nhạc, Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam sẽ cùng tham gia biểu diễn trong chương trình nghệ thuật đặc biệt 'Cảm xúc tháng 10'.
Ca sĩ Anh Thơ cùng nhiều nghệ sĩ tên tuổi như NSND Quang Thọ, NSND Quốc Hưng, NSƯT Tân Nhàn, ca sĩ Quang Hà… sẽ tham gia biểu diễn trong chương trình nghệ thuật 'Cảm xúc tháng 10'.
Chào mừng kỷ niệm 70 năm Ngày Giải phóng Thủ đô, hướng tới kỷ niệm 70 năm thành lập Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam, chiều 23/9 tại Hà Nội, Khoa Thanh nhạc, Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam tổ chức họp báo chương trình 'Cảm xúc tháng 10'.
Kỷ niệm 70 năm Ngày Giải phóng Thủ đô, thầy và trò các thế hệ tại khoa Thanh nhạc, Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam sẽ cùng tham gia biểu diễn trong chương trình nghệ thuật đặc biệt Cảm xúc tháng 10 tổ chức tối 4-10, tại Hà Nội.
Nam ca sĩ chia sẻ anh rất thích thú trước món quà có giá trị 'khủng' này.
Quang Hà và anh trai Quang Cường bất ngờ được một vị doanh nhân là chị em kết nghĩa tặng mảnh đất 2.500m2 ở Củ Chi, Tp.HCM để dành trồng rau, nuôi cá khi nghỉ hưu.
Sau chuyến lưu diễn dài ngày tại Mỹ, Quang Hà vừa về nước bí mật tổ chức sinh nhật cho quản lý 'ông bầu' Quang Cường, tại một nhà hàng sang trọng ở Hà Nội. Chàng 'Ngỡ' tự lên ý tưởng bày trí không gian, chọn món ăn và mời khoảng 30 khách đến dự tiệc, gồm gia đình và bạn bè.
Quang Hà và anh trai Quang Cường được một vị doanh nhân là em kết nghĩa tặng mảnh đất 2.500m2 ở Củ Chi, TPHCM để dành trồng rau, nuôi cá khi nghỉ hưu.