Puka hôn bạn trai kém tuổi, lên xe hoa vào tháng 11

Puka - Gin Tuấn Kiệt vừa hé lộ màn cầu hôn có 1-0-2 hồi tháng 5/2023.

Tối ngày 19/9, Puka - Gin Tuấn Kiệt đăng tải hình ảnh, clip màn cầu hôn ngày 27/5/2023. Ảnh: FB Huỳnh Lập.

Tối ngày 19/9, Puka - Gin Tuấn Kiệt đăng tải hình ảnh, clip màn cầu hôn ngày 27/5/2023. Ảnh: FB Huỳnh Lập.

Theo Huỳnh Lập, Puka bị "lừa" quay review nhà hàng với cát-sê 800 triệu đồng. Thực tế, Gin Tuấn Kiệt chuẩn bị màn cầu hôn ở nơi này. Ảnh: FB Huỳnh Lập.

Gin Tuấn Kiệt quỳ gối, trao nhẫn cầu hôn cho Puka. Anh nói: "Tròn bốn năm yêu nhau, anh quyết định dành ngày hôm nay cho em. Chúc mừng kỷ niệm chúng ta. Hồi mới quen, em nói không biết khi nào yêu nhau được 1.000 ngày. Hôm nay đã là 1.460 ngày nên anh muốn hỏi em câu này: Em có đồng ý lấy anh làm chồng không?". Ảnh: FB Huỳnh Lập.

Puka đáp lại: "Thường người ta hỏi em có chịu làm vợ anh không mà". Sau đó, nữ diễn viên hài hôn Gin Tuấn Kiệt thay cho lời đồng ý. Ảnh: FB Gin Tuấn Kiệt.

Puka xúc động khi được bạn trai bất ngờ cầu hôn. Ảnh: Người Lao Động.

Gin Tuấn Kiệt lau nước mắt cho bạn gái. Ảnh: FB Gin Tuấn Kiệt.

Nhiều đồng nghiệp gửi chúc mừng đến Puka và Gin Tuấn Kiệt. Huỳnh Lập viết: "Ngày chúng tôi cảm nhận sự hạnh phúc thì cũng chính là ngày cô chị Puka bị gạt mất cái show review nhà hàng trị giá “tám trăm triệu” được lên kế hoạch kỹ càng bởi nhóm bạn quỷ yêu này. Nhưng đổi lại cô lời được một tấm chồng vạn người mê. Chúc mừng cô chị Puka đã chính thức có được Gin Tuấn Kiệt". Ảnh: Youtube.

MC Đại Nghĩa chia sẻ: "Tội nghiệp nhỏ, vai chính cứ ngỡ bữa đó đang đi làm quảng cáo kiếm cục tiền nên quay và review có vẻ nghiêm túc lắm. Ai dè lúc mọi người ập ra đánh úp thì nhỏ đó mới biết bữa đó không có thu nhập được đồng nào luôn. Nhưng thời may, thu nhập được anh chồng quá sức hết sảy". Ảnh: FB Gin Tuấn Kiệt.

Đại Nghĩa, Jun Phạm, Huỳnh Lập, Minh Tú, Khánh Vân chứng kiến Gin Tuấn Kiệt cầu hôn Puka. Ảnh: FB Huỳnh Lập.

Đôi uyên ương tổ chức đám cưới vào tháng 11 tới đây. Ảnh: FB Gin Tuấn Kiệt.

Xem video: "Puka lần đầu song ca cùng Gin Tuấn Kiệt". Nguồn Vietalents

Thu Cúc (tổng hợp)

Nguồn Tri Thức & Cuộc Sống: https://kienthuc.net.vn/giai-tri/puka-hon-ban-trai-kem-tuoi-len-xe-hoa-vao-thang-11-1902320.html