Phương Oanh hé lộ ảnh cưới

Diễn viên Phương Oanh lần đầu hé lộ ảnh cưới thực hiện trước khi có bầu song thai.

Phương Oanh diện váy do nhà thiết kế Lek Chi thực hiện, chụp ảnh phong cách tối giản tại studio. Cô cùng ông xã chụp bộ ảnh này với mục đích chuẩn bị cho tiệc cưới dự định diễn ra tại du thuyền ở Hạ Long ngày 11/11 nhưng cuối cùng phải hoãn vì ốm nghén nặng.

"Tôi từng thực hiện nhiều bộ ảnh thời trang áo cưới nhưng khi chụp bộ ảnh này cảm xúc rất khác. Đó là cảm xúc hồi hộp xen lẫn hạnh phúc khi làm cô dâu", Phương Oanh nói.

Phương Oanh trong ảnh cưới được hé lộ.

Phương Oanh trong ảnh cưới được hé lộ.

Dù đám cưới không diễn ra đúng như dự định, Phương Oanh vẫn cảm thấy vô cùng hạnh phúc khi chứng kiến hai em bé trong bụng phát triển khỏe mạnh, lớn lên mỗi ngày. Vợ chồng cô sẽ tổ chức tiệc cưới sau khi hai con chào đời. "Tôi nghĩ đám cưới của mình sẽ trở nên đặc biệt hơn khi có sự chứng kiến của các con", nữ diễn viên nói.

Phương Oanh công khai thông tin bầu song thai hồi đầu tháng 11. Sau thời gian vật vã vì ốm nghén, cô hiện thấy khỏe mạnh vì không còn cảm giác buồn nôn, ăn ngủ tốt hơn nhiều. Cô vừa có chuyến công tác kết hợp du lịch Nhật Bản dài hơn một tuần cùng ông xã.

Phương Oanh diện váy do nhà thiết kế Lek Chi thực hiện khi chụp ảnh cưới.

Phương Oanh làm thủ tục kết hôn với Shark Bình tại Phủ Lý (Hà Nam) hồi tháng 6, sau một năm hẹn hò. Cuối tháng 7, họ tổ chức lễ ăn hỏi và lễ vu quy. Ông xã nữ diễn viên tên thật là Nguyễn Hòa Bình, sinh năm 1981, là một trong những doanh nhân tiên phong trong lĩnh vực công nghệ tại Việt Nam. Anh là nhà sáng lập kiêm Chủ tịch một tập đoàn về công nghệ. Anh nổi tiếng hơn từ khi tham gia chương trình Thương vụ bạc tỷ (Shark Tank Việt Nam) từ năm 2019 và thường được gọi bằng biệt danh Shark Bình.

Phương Oanh sinh năm 1989, quê Hà Nam. Cô khởi nghiệp làm mẫu trước khi bén duyên với phim ảnh và nổi tiếng với các phim: Hoa bay, Ngược chiều nước mắt, Lặng yên dưới vực sâu, Quỳnh Búp Bê, Hương vị tình thân...

Nguồn GĐ&XH: https://giadinh.suckhoedoisong.vn/phuong-oanh-he-lo-anh-cuoi-172231203190020507.htm