Phùng Khánh Linh sang Mỹ thu album thứ 2

  Báo Phụ Nữ Việt Nam
  3 liên quanGốc

  Trong album thứ 2, Phùng Khánh Linh sẽ bắt tay với những kỹ sư âm thanh đứng sau nhiều album từng giành giải Grammy của Adele, Ariana Grande, Lady Gaga…

  Nữ ca sĩ, nhạc sĩ Phùng Khánh Linh vừa lên đường sang Mỹ để thu âm cho album thứ 2. Được biết, chuyến công tác tại Mỹ của cô cùng ekip sẽ kéo dài hơn 1 tháng. Phần lớn thời gian, cô sẽ làm việc tại phòng thu lớn ở Nashville – vốn được mệnh danh là thủ phủ âm nhạc của nước Mỹ, nơi làm nên những tuyệt phẩm album của Taylor Swift.

  Phùng Khánh Linh rời sân bay Tân Sơn Nhất để đến Mỹ thực hiện album thứ 2

  Phùng Khánh Linh rời sân bay Tân Sơn Nhất để đến Mỹ thực hiện album thứ 2

  Thông tin Phùng Khánh Linh sang Mỹ thu âm album thứ 2 được khán giả và giới chuyên môn chú ý. Bởi lẽ, không nhiều nghệ sĩ trẻ bản lĩnh thực hiện điều này. Cùng với thành công của đĩa nhạc đầu tay Yesteryear với hơn 3.000 bản được phát hành, được gọi tên tại đề cử "Album của năm" và "Nhạc sĩ của năm" tại Giải thưởng Cống hiến 2021, sản phẩm âm nhạc đang được khởi động này của Phùng Khánh Linh cũng được khán giả đón đợi.

  Chia sẻ về chuyến công tác tại Mỹ, Phùng Khánh Linh cho biết: "Tôi đã chuẩn bị rất nhiều điều tuyệt vời cho chuyến đi này. Đĩa nhạc thứ 2 trong sự nghiệp của tôi sẽ là những sáng tác hoàn toàn khác biệt".

  Bảo Minh

  Nguồn Phụ Nữ VN: https://phunuvietnam.vn/phung-khanh-linh-sang-my-thu-album-thu-2-20220716113422061.htm