Phim Làng trong phố: Khán giả muốn 'lôi' tiểu tam Nhung ra ngoài, dạy cho bài học

Nhân vật đang khiến khán giả vô cùng ức chế là Nhung - cô nàng 'tiểu tam' thích cặp kè đại gia để đổi lấy cuộc sống sang chảnh.

Nhung hiện là nhân vật bị ghét nhất phim "Làng trong phố". Ảnh: Đoàn làm phim

Nhung hiện là nhân vật bị ghét nhất phim "Làng trong phố". Ảnh: Đoàn làm phim

Hiếu bị tai nạn đã được đưa đến bệnh viện. Hai anh em Hùng - Nhung đến thăm thì Hiếu cũng nói thẳng với Nhung rằng anh chỉ coi cô như em gái. Hiếu cũng nói thẳng rằng với anh, gia đình mới là quan trọng nhất nên hy vọng Nhung nhìn nhận lại, đừng làm khổ anh trai.

Trước đó, nhìn Hùng vất vả lo cho em gái nhưng cô lại không thấu hiểu tấm lòng của anh nên Hiếu rất cảm thông với bạn. Khi Nhung gặp chuyện, Hiếu không lỡ làm ngơ và lao vào giúp đỡ. Có lần, vì Nhung mà Hiếu phải lên đồn công an làm rõ sự tình. Cũng vì điều này mà khiến Hoài - vợ Hiếu ghen tuông và nói lời cảnh báo Hiếu tránh xa Nhung để tránh phiền phức.

Để cảm ơn Hiếu, Nhung mua chiếc áo tặng anh, Hiếu không muốn nhận nhưng Nhung bảo đó là món quà cảm ơn nên Hiếu không biết làm cách nào để từ chối. Cũng vì món quà này mà mối quan hệ của Hiếu và vợ càng trở nên căng thẳng.

Theo lời Nhung, cô chỉ coi Hiếu như bạn nhưng những việc làm của cô lại khiến cả xóm trọ nghi ngờ cô có tình ý với Hiếu. Khi Hùng khuyên ngăn, yêu cầu em gái không lại gần Hiếu nữa để tránh làm vợ chồng Hiếu khó xử thì Nhung lại tuyên bố rằng mình không sai, nếu vợ chồng Hiếu yên ấm thì cô ta có xen vào cũng không làm gì được, thậm chí Nhung còn thách thức xem Hoài có giữ được chồng với cô ta. Chính cách ứng xử không biết trước sau của Nhung đã khiến khán giả ngày càng ghét cay ghét đắng cô nàng này. Nhiều ý kiến bày tỏ muốn "lôi" Nhung ra ngoài để "dạy bảo".

Phương Anh đóng vai Nhung. Ảnh: Facebook nhân vật

Chia sẻ về nhân vật Nhung, nữ diễn viên Đào Phương Anh cho biết Nhung là cô gái không xấu như nhiều "tiểu tam" trong các bộ phim khác. Sống cảnh nghèo khó nên Phương Anh lúc nào cũng muốn bản thân có cuộc sống tốt hơn. Tuy nhiên, con đường cô lựa chọn lại sai lầm. Nhung cặp kè người có vợ, bất chấp anh ta đã có gia đình. Đến khi mọi chuyện vở lỡ, cô ê chề "lãnh" đủ.

Diễn xuất của Phương Anh được hầu hết khán giả đánh giá thể hiện tròn trịa nhân vật. Lần đầu tiên đóng phim truyền hình, nữ diễn viên nhận được nhiều lời khen vì tạo hình hợp vai, làm ra chất đáng ghét của nhân vật.

Phương Anh cho biết trước khi nhận lời đóng vai Nhung, cô từng băn khoăn sẽ bị khán giả ghét. Tuy nhiên, được các đồng nghiệp đi trước động viên, phân tích và nhận thấy Nhung cũng không quá xấu bụng như những "tiểu tam" khác trên màn ảnh nên Phương Anh đã mạnh dạn đóng vai này.

Với những chia sẻ của Phương Anh thì có lẽ, sau này, Nhung nhận ra lỗi của mình. Có thể là sau vụ tai nạn của Hiếu, Nhung nhận ra những rắc rối mà mình gây ra cho gia đình Hiếu cũng như anh trai. Liệu Nhung có quyết định tu chí học hành trở lại để anh trai được yên tâm? Khán giả hãy cũng theo dõi những tập tiếp theo.

An Nhiên

Nguồn PL&XH: https://phapluatxahoi.kinhtedothi.vn/phim-lang-trong-pho-khan-gia-muon-loi-tieu-tam-nhung-ra-ngoai-day-cho-bai-hoc-351080.html