Phim của Park Eun Bin vượt mặt Hẹn Hò Chốn Công Sở, một đài lớn tiếc nuối vì bỏ lỡ 'siêu phẩm'

Trước khi phát sóng trên ENA, Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo từng được dự kiến chiếu tại đài này.

Park Eun Bin có màn tái xuất thành công với Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo. Tác phẩm nhận được rất nhiều sự chú ý, rating ở tập 5 cũng đạt mức 9,1%.

Có thể thấy, tốc độ tăng rating của bộ phim này còn cao hơn Hẹn Hò Chốn Công Sở. Thành công của tác phẩm đã khiến đài nhỏ như ENA phổ biến rộng rãi ở cả trong và ngoài đất nước Hàn Quốc.

Nhưng ít ai biết rằng, Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo dự định phát sóng trên đài SBS. Trong quá khứ, nhà đài từng ra thông báo tìm kiếm diễn viên nhí đóng tác phẩm này.

Vì một lý do nào đó nên SBS quyết định dừng phát sóng bộ phim. Vì vậy, khi chứng kiến mức rating của tác phẩm, có lẽ nhà đài đang cảm thấy rất tiếc nuối.

Tuy nhiên, khán giả lại cảm thấy vui mừng khi phim của Park Eun Bin không chiếu trên SBS. Họ cho rằng, đa số phim phát sóng tại đài này sẽ có nội dung lằng nhằng và phức tạp.

Bên cạnh đó, nhà đài có thể chèn thêm một số hình ảnh quảng cáo trá hình. Vì vậy, phim không giữ được thông điệp chính, thiếu đi tính chất healing (chữa lành), đồng thời xuất hiện một loạt thương hiệu quảng cáo.

Phim của ngọc nữ Park Eun Bin từng có tỷ suất người xem khiêm tốn ở tập đầu. Tuy nhiên, từ 0.9% trong tập 1, tác phẩm này đã bứt phá lên 9.1% trong tập 5.

Đây là thành tích rất cao của một bộ phim truyền hình. Ngay cả Hẹn Hò Chốn Công Sở cũng chưa ghi nhận tốc độ tăng rating nhanh như vậy.

Hiện tại, Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo mới đi được nửa chặng đường. Phim vẫn còn nhiều nội dung hấp dẫn phía sau. Do đó, khán giả cho rằng, tác phẩm có thể tiến xa trong tương lai và rating cũng tăng cao hơn nữa.

Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo được phát sóng vào 21h00 các ngày thứ tư và thứ năm hàng tuần.

An Nhiên

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/phim-cua-park-eun-bin-thanh-cong-dai-lon-tiec-nuoi-vi-lo-sieu-pham-202207151130132939.html