Phản ứng của Đình Tú ra sao khi được fan yêu cầu ngồi cạnh Huyền Lizzie?

Đình Tú từ chối khi được người hâm mộ gợi ý ngồi cạnh Huyền Lizzie.

Trên trang cá nhân, Đình Tú đăng tải bức hình chụp chung với hội bạn thân gồm: Lã Thanh Huyền, MC Thái Dũng, Huyền Lizzie, Quỳnh Kook,…Nam diễn viên ăn mặc giản dị nhưng visual vẫn chiếm spotlight.

Đình Tú từ chối khi được người hâm mộ gợi ý ngồi cạnh Huyền Lizzie.

Đình Tú từ chối khi được người hâm mộ gợi ý ngồi cạnh Huyền Lizzie.

Dưới bài viết, nhiều fan girl để lại bình luận có cánh tới nam diễn viên 9X. Cùng đứng chung khung hình với Huyền Lizzie khoảnh khắc trên của cặp đôi khiến dân tình thích thú. Nhân cơ hội này, netizen được dịp đẩy thuyền tới bến.

Không chỉ đẹp đôi trên phim, Đình Tú - Huyền Lizzie được khán giả nhận xét là đẹp đôi, ai cũng mong rằng “phim giả tình thật”.

Một tài khoản để lại bình luận như: “Anh đổi chỗ cho bạn áo đen đi”. Người này gợi cho Đình Tú đổi chỗ để ngồi cạnh Huyền Lizzie, nam diễn viên liền trả lời ngay và luôn: “Thôi người ta lại gán ghép”. Không chỉ đẹp đôi trên phim, Đình Tú - Huyền Lizzie được khán giả nhận xét là đẹp đôi, ai cũng mong rằng “phim giả tình thật”.

Dù thường xuyên xuất hiện cùng nhau, "thả thính" trên mạng xã hội, song mối quan hệ thực sự của cặp đôi ngoài đời lại khác hẳn trên phim. Huyền Lizzie khẳng định giữa cô và Đình Tú chỉ là chị em thân thiết.

Huyền Lizzie khẳng định giữa cô và Đình Tú chỉ là chị em thân thiết.

Nữ diễn viên Thương Ngày Nắng Về từng chia sẻ: “Chúng tôi đều là những diễn viên chuyên nghiệp nên khi bị hiểu lầm như thế, tôi cảm thấy hơi buồn một chút. Tôi nghĩ mọi người không nên đánh đồng giữa phim và đời thực. Trên phim, chúng tôi là Duy và Trang nhưng ở ngoài đời, tôi và Tú là chị em thân thiết". Thậm chí, Huyền Lizzie cho biết nhiều lúc cô nghĩ hạn chế tương tác với Đình Tú trên mạng xã hội vì chị em thân thiết quá nên sợ khán giả hiểu lầm mối quan hệ.

Thúy Thúy

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/giai-tri/phan-ung-cua-dinh-tu-ra-sao-khi-duoc-yeu-cau-ngoi-canh-huyen-lizzie-202210261146107959.html