Trao Huy hiệu Tuổi trẻ dũng cảm cho thanh niên cứu phụ nữ bị chém vô cớ giữa phố

Thành Đoàn Hải Phòng vừa trao bằng khen, huy hiệu 'Tuổi trẻ dũng cảm' của Trung ương Đoàn cho đoàn viên Phạm Thế Huy Hoàng và đại úy Nguyễn Đức Thịnh vì đã có hành động dũng cảm cứu người phụ nữ bị đối tượng lạ vô cớ tấn công, chém giữa phố Lạch Tray.

Thanh niên Phạm Thế Huy Hoàng dũng cảm cứu người nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ

Ngày 11-6, tại phường Gia Viên (TP Hải Phòng), thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ, lãnh đạo TP Hải Phòng trao Bằng khen của Thủ tướng tặng anh Phạm Thế Huy Hoàng (trú tại phường Dương Kinh, TP Hải Phòng) vì hành động dũng cảm cứu người, góp phần bảo đảm an ninh trật tự trên địa bàn thành phố.

Chàng trai khống chế kẻ cầm dao tấn công phụ nữ nhận bằng khen của Thủ tướng

Anh Phạm Thế Huy Hoàng (Hải Phòng) vừa nhận bằng khen của Thủ tướng sau khi có hành động dũng cảm dùng bình cứu hỏa ngăn kẻ tấn công một phụ nữ trong đêm.

Tặng Bằng khen của Thủ tướng cho công dân dũng cảm cứu người

Sáng 11/6, UBND phường Gia Viên (TP. Hải Phòng) tổ chức Hội nghị biểu dương và trao tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho công dân đã có hành động dũng cảm cứu người, góp phần bảo đảm an ninh trật tự trên địa bàn.

'Người hùng đất cảng' không chỉ dũng cảm cứu người

Giữa lúc nhiều người hoảng loạn bỏ chạy hoặc đứng từ xa nhìn kẻ thủ ác hung hãn như con thú dữ liên tiếp đâm chém một phụ nữ, Phạm Thế Huy Hoàng đã không quản hiểm nguy lao vào can ngăn... Sự việc lan truyền trên mạng xã hội khiến cả triệu người cảm phục, xúc động. Trò chuyện với Hoàng và cán bộ, người dân Tổ dân phố 11, phường Dương Kinh, TP Hải Phòng, chúng tôi còn được biết chàng trai sinh năm 2001 này có trái tim 'vàng', vượt lên hoàn cảnh đặc biệt để sống đẹp, lặng thầm làm rất nhiều việc tốt.