HLV Kiatisak nán lại bên ngoài sân để chiều lòng khán giả sân Hàng Đẫy sau trận đấu giữa CLB Công an Hà Nội và đội bóng của các cựu danh thủ Brazil.
CLB Công an Hà Nội dễ dàng đánh bại đội tuyển cựu danh thủ Brazil với tỷ số 4-1 trong trận giao hữu tại Hàng Đẫy.
Công an Hà Nội FC thắng đội danh thủ bóng đá Brazil với tỷ số 4-1 trong khuôn khổ giao hữu nhân kỷ niệm 35 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam-Brazil.
Tối 29-4, Câu lạc bộ (CLB) Công an Hà Nội đã có trận thắng đậm đội cựu danh thủ Brazil với tỷ số 4-1 trên sân vận động Hàng Đẫy trong trận đấu giao hữu.
Tối 29-4-2024, CLB Công an Hà Nội có trận thắng đậm đội huyền thoại Brazil của những Rivaldo, Dunga... với tỉ số 4-1 trên sân Hàng Đẫy.
CLB Công an Hà Nội giành chiến thắng với tỷ số 4-1 trước đội bóng của các cựu danh thủ Brazil.
Bình luận viên Lê Thành Lương không đánh giá cao khả năng giành quyền tham dự World Cup của đội tuyển futsal Việt Nam sau màn thể hiện ở vòng bảng.
Bình luận viên Thành Lương đã rất bất ngờ khi U23 Việt Nam bước vào tứ kết VCK U23 châu Á dù nằm trong một bảng đấu khó khăn.
Do vẫn chưa bình phục chấn thương, Đoàn Văn Hậu đã không thể tham dự chuyến tập huấn Vũng Tàu cùng các đồng đội.
Sau khi ngồi vào chiếc ghế nóng, nhiệm vụ của huấn luyện viên Hồ Thanh Thưởng không gì khác là giúp Câu lạc bộ Hòa Bình dần thoát ra khỏi khu vực nguy hiểm.
Ngày 18/5 tới đây, tỉnh Thanh Hóa sẽ chào đón Ngày hội Bóng đá phong trào AFC do Liên đoàn Bóng đá Việt Nam phối hợp với Liên đoàn Bóng đá Thanh Hóa và Công ty CP Việt Hùng Sport tổ chức .
Sau chiến thắng trên sân khách trước Đồng Nai, 17 giờ hôm nay (3-4), SHB Đà Nẵng trở về sân nhà Hòa Xuân tiếp Hòa Bình trong khuôn khổ vòng 14 giải hạng Nhất quốc gia 2023-2024. Đây là cơ hội để đội bóng sông Hàn nối dài chuỗi trận ấn tượng và tiến gần hơn đến chức vô địch.
Hôm nay 27-3-2024, cựu danh thủ Phạm Thành Lương chính thức ra mắt CLB Công an Hà Nội với vị trí trợ lý huấn luyện viên trưởng Kiatisak Senamuang.
Sau trận đấu với Indonesia, Quang Hải không lựa chọn trò chuyện cùng đồng đội mà thay vào đó, anh đứng lặng lẽ một mình ở đường biên.
Cựu danh thủ Phạm Thành Lương đầu quân cho đương kim vô địch V-League Công an Hà Nội, làm phó tướng cho HLV Kiatisak.
Cập nhật tin thể thao hôm nay ngày 20-3 với tâm điểm là MU không chiêu mộ cầu thủ đắt giá, Thành Lương gia nhập Công an Hà Nội FC.
Trước khi đến CLB CAHN, cựu tuyển thủ Phạm Thành Lương đã dẫn dắt CLB Hòa Bình tại Giải Hạng nhất.
Cựu tuyển thủ Phạm Thành Lương cập bến CAHN, đảm nhận vị trí trợ lý huấn luyện viên của Kiatisuk.
CLB Công an Hà Nội công bố bản hợp đồng chất lượng hứa hẹn sẽ là cộng sự chất lượng của HLV Kiatisak trên hàng ghế chỉ đạo.
CLB Công an Hà Nội vừa bất ngờ công bố về việc gia nhập đội bóng của cựu tuyển thủ quốc gia từng giành Quả bóng Vàng là Phạm Thành Lương.
CLB Công an Hà Nội thông báo cựu tuyển thủ Phạm Thành Lương trở thành trợ lý của HLV Kiatisak.
Cựu danh thủ Phạm Thành Lương - kỷ lục gia Quả bóng vàng Việt Nam gia nhập CLB Công an Hà Nội với vị trí trợ lý huấn luyện viên Kiatisak Senamuang.
Khả năng HLV Gong Oh Kyun cập bến CLB Việt Nam đã chính thức được sáng tỏ.
HLV Gong Oh Kyun có động thái trở về Việt Nam làm việc nhưng bến đỗ mới của HLV người Hàn vẫn chưa được tiết lộ.
HLV Phạm Thành Lương phải chia tay CLB Hòa Bình sau gần 6 tháng dẫn dắt đội.
Chủ nhân 4 Quả bóng vàng Việt Nam - Phạm Thành Lương đã nói lời chia tay đội bóng đầu tiên trong sự nghiệp huấn luyện là Hòa Bình FC, sau 6 tháng.
HLV Phạm Thành Lương chia tay CLB Hòa Bình sau vòng 12 giải Hạng Nhất Quốc Gia 2023/24.
Chiều 1/3, trên SVĐ Việt Trì đã diễn ra trận thi đấu giữa CLB Bóng đá Phú Thọ gặp Hòa Bình FC trong khuôn khổ Vòng 11- Giải Bóng đá hạng Nhất Quốc gia - Bia Sao Vàng năm 2023-2024. Mặc dù thi đấu thiếu người trong phần lớn thời gian chính thức, song đội bóng Đất Tổ đã rất nỗ lực để giữ lại một điểm quan trọng trên sân nhà.
Lần cuối cùng có một cầu thủ U23 nhận giải thưởng Quả bóng vàng (QBV) Việt Nam là vào năm 2018, thuộc về Nguyễn Quang Hải. Trước đó, là Phạm Thành Lương từ tận năm 2009. Trong 2 thập niên gần đây, chủ nhân QBV chủ yếu là những cầu thủ đã trưởng thành, đóng góp lớn vào thành tích của CLB. Nói như vậy để thấy tầm vóc của Nguyễn Hoàng Đức, người đoạt QBV đầu tiên ở tuổi 23 và vừa có lần thứ 2.
Đoạt Quả bóng Đồng Việt Nam, thủ môn Đặng Văn Lâm chia sẻ xúc động trên trang cá nhân.
Với tư cách là cầu thủ giành nhiều Quả bóng Vàng nhất Việt Nam (2009, 2011, 2014, 2016), cuộc sống và sự nghiệp hiện tại của Phạm Thành Lương (Lương 'dị') giờ đã có nhiều sự thay đổi.
Nguyễn Hoàng Đức đã thắng Phạm Tuấn Hải trong cuộc đua danh hiệu Quả bóng vàng 2023 đầy gay cấn và kịch tính tối 19/2.
Tính tới thời điểm hiện tại, Thành Lương đang giữ kỷ lục là cầu thủ sở hữu nhiều Quả bóng Vàng Việt Nam nhất.