Phạm Hương về Việt Nam dự Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2022, sự thật ra sao?

Thông tin Phạm Hương về Việt Nam khiến dân tình không khỏi thích thú.

Trên mạng xã hội đang lan truyền thông tin Phạm Hương bất ngờ comeback, về Việt Nam dự Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. Cụ thể, tin đồn được dấy lên từ việc H'Hen Niê úp mở việc một nhân vật mà cô rất yêu thích sắp tớ sẽ về Việt Nam để tham dự cuộc thi này.

Netizen bất ngờ réo gọi tên Phạm Hương.

Netizen bất ngờ réo gọi tên Phạm Hương.

Từ đây, netizen bất ngờ réo gọi tên Phạm Hương. Dân tình càng đặt niềm tin hơn bởi gần đây trên trang cá nhân, ngườ đẹp gốc Hải Phòng đã đăng tải hình ảnh cùng chiếc vương miện của mình sau đó tag tên NTK Đỗ Long: "Giờ quên cách chụp hình với vương miện luôn rồi. Cho xin 1 bộ váy đẹp xuất sắc như thế này nữa nhé!".

Khán giả cho rằng cho cô đã đặt một chiếc váy để tham dự một sự kiện nào đó tại Việt Nam. Tuy nhiên, đây cũng chỉ là suy đoán của phía công chúng, nhưng dù sao đi nữa người hâm mộ cũng mong rằng Phạm Hương sẽ trở lại "đường đua" nghệ thuật trong tương lai gần.

Người hâm mộ cũng mong rằng Phạm Hương sẽ trở lại "đường đua" nghệ thuật trong tương lai gần.

Trước đó, khi được một khán giả hỏi có dự định quay trở lại showbiz và hoạt động nghệ thuật không, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 chia sẻ: "Tôi nghĩ showbiz với mình như vậy là đủ. Tôi muốn được trải nghiệm cuộc sống bình dị, đơn giản. Có thể ít người biết hơn, ít fan hơn hoặc cũng có thể mọi người sẽ quên, nhưng đổi lại tôi được tự do làm những điều mình thích mà không bị giới hạn hay ràng buộc bởi 2 từ danh hiệu".

Hiện tại, Phạm Hương đang có cuộc hôn nhân viên mãn bên ông xã cùng hai quý tử đáng yêu. Cuộc sống sang chảnh của người đẹp bên trời Tây khiến không ít người ngưỡng mộ.

Thúy Ngọc

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/giai-tri/pham-huong-ve-viet-nam-du-chung-ket-hoa-hau-hoan-vu-2022-202206111329433062.html