Pep Guardian không còn tín nhiệm thủ thành Ederson

Chiến lược gia người Tây Ban Nha sẵn sàng để thủ môn số một Man City rời đi trong kỳ chuyển nhượng hè 2024, vì cảm thấy phong độ gần đây của thủ thành này không tốt.

Mới đây, Pep Guardian cho hay Ederson có thể chia tay Man City vào mùa hè này. Quyết định ban đầu gây sốc cho không chỉ thành viên Man City, thậm chí với chính gia đình thủ môn người Brazil.

Tuy nhiên, bản thân Ederson cũng sẵn sàng tìm bến đỗ mới nếu chia tay sân Etihad.

Ederson không còn nhận được sự tin trưởng của HLV Pep Guardian (Ảnh :Goal).

Ederson không còn nhận được sự tin trưởng của HLV Pep Guardian (Ảnh :Goal).

Hợp đồng của Ederson với Man City còn thời hạn tới năm 2026. Kể từ khi gia nhập Man City vào năm 2017 với giá 34,7 triệu bảng từ Benfica, vị trí số một của Ederson tại CLB gần như không thể xâm phạm.

Mọi chuyện bắt đầu thay đổi ở mùa giải năm nay, Ederson có tên trong đội hình xuất phát của Man City ở Premier League tổng cộng 33 lần, nhưng số lần mà thủ thành người Brazil phản xạ và cứu thua không còn quá ấn tượng như những mùa trước.

Theo Mail, đây là nguyên nhân khiến Pep sẵn sàng bán thủ môn này. Các CLB ở Saudi Pro League đang rất quan tâm tới việc chiêu mộ Ederson.

Thủ thành người Brazil cũng để ngỏ khả năng rời Man City, sau khi không còn nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ Guardiola.

Nếu để Ederson rời đi, Man City chắc chắn sẽ mua thêm thủ môn. Dẫu vậy, Pep được cho là sẵn sàng trao cơ hội bắt chính mùa tới cho Stefan Ortega, thủ môn số hai của Man City đang có phong độ tốt và gây được ấn tượng trong thời gian gần đây.

Nguồn Bảo Vệ Công Lý: https://baove.congly.vn/pep-guardian-khong-con-tin-nhiem-thu-thanh-ederson-431737.html