Park Sung Hoon (Queen of Tears) bị mắng trên Instagram: 'Tránh xa Hae In ngay'

Park Sung Hoon - người thủ vai phản diện Yoon Eun Sung trong 'Queen of Tears' (Nữ Hoàng Nước Mắt) đang ngập trong lời 'mắng (yêu)' của cư dân mạng vì nhập vai quá đạt: 'Còn làm tôi trông ghét hơn cả Jeon Jae Jun hồi The Glory nữa'.

Cũng là nam phụ si tình nhưng Yoon Eun Sung của Queen of Tears khiến từ Hong Hae In (Kim Ji Won thủ vai) tới khán giả phải "chạy vội" vì tính chiếm hữu cao lại độc đoán, bất chấp thủ đoạn để có được điều mình muốn.

Ở tập mới nhất, người xem tức giận khi Yoon Eun Sung ngụy tạo bằng chứng đổ tội giết người cho Baek Hyun Woo. Anh ta lợi dụng Hae In mất trí nhớ hậu phẫu thuật để ở bên cạnh cô, vờ như anh mới là người cô yêu.

Diễn xuất của Park Sung Hoon tốt tới mức làm người xem nhìn mặt đã thấy ghét. Dù là nét dịu dàng, ân cần khi ở cạnh Hae In cũng không thể khiến khán giả yêu mến được chiếc nam phụ phản diện này.

Trước Queen of Tears, Park Sung Hoon từng gây ấn tượng với vai ác nam mù màu trong The Glory (Vinh Quang Trong Thù Hận). Anh nhập vai Jeon Jae Jun, thiếu gia nhà tài phiệt, một trong những kẻ từng bạo lực học đường Moon Dong Eun (Song Hye Kyo). Jae Jun đểu cáng, lại ngoại tình nhưng cũng sẵn sàng phản bội Yeon Jin (Lim Ji Yeon), bù lại, hắn yêu thương con gái vô hạn. Dù cô bé không mấy thích anh.

So với vai diễn Yoon Eun Sung, Jeon Jae Jun ác nhưng cũng không làm khán giả ghét cay ghét đắng bằng. Bởi Yoon Eun Sung cố chấp và nhẫn tâm hơn nhiều dưới cái mác si tình.

Người hâm mộ của Queen of Tears "xả giận" dưới các bài đăng trên Instagram của Park Sung Hoon. Họ căm ghét và đòi anh rời xa Hong Hae In ngay để cô và Baek Hyun Woo (Kim Soo Hyun). Tuy nhiên, fan cũng rạch ròi nhân vật với con người thật của anh và khen ngợi diễn xuất của Park Sung Hoon một cách hài hước.

Một số bình luận của cư dân mạng trên Instagram của nam diễn viên:

"Đừng có diễn xuất tốt thế chứ. Anh làm em thấy mình thật tồi tệ đấy (vì ghét lây từ nhân vật)."

"Diễn xuất của anh ấy tốt tới mức nhìn cái ảnh IG (Instagram) hậu trường bình thường thế này thôi cũng đầy mùi phản diện."

"Tôi ghét cậu ấy trong bộ phim này kinh khủng nhưng điều ấy có nghĩa là cậu ấy đã làm siêu tốt."

"Tôi còn ghét nhân vật bây giờ hơn cả Jeon Jae Jun hồi The Glory nữa."

"Rời bỏ Hae In ngay đi anh ơi, làm ơn đấy."

"Đừng diễn tốt thế chứ, anh tránh xa Hae In ngay đi."

Hiện tại, cái kết của Yoon Eun Sung trong Queen of Tears có thể tạm đoán là án tù vì tội lừa đảo đầu tư. Trên phim tranh giành Hae In với Hyun Woo nhưng ngoài đời, Park Sung Hoon là fan boy của Kim Soo Hyun. Thoát vai, anh, Kim Soo Hyun và Kwak Dong Yeon là bộ ba tấu hề từ hậu trường quay phim cho tới các buổi phỏng vấn, tham gia chương trình quảng bá phim.

Sam

Nguồn HHT: https://hoahoctro.tienphong.vn/park-sung-hoon-queen-of-tears-bi-mang-tren-instagram-tranh-xa-hae-in-ngay-post1631053.tpo