Nữ thượng úy CA Đắk Lắk có 'dinh thự trên đất nông nghiệp' là con quan lớn nào?

Nữ thượng úy CA Đắk Lắk có 'dinh thự trên đất nông nghiệp' gây xôn xao dư luận là con gái của Thiếu tướng Trần Kỳ Rơi, nguyên Giám đốc Công an tỉnh Đắk Lắk.

Theo Tiền Phong đưa tin, báo cáo về "Khu sinh thái xây dựng không phép giữa lòng thành phố” do ông Lâm Tứ Toàn- Giám đốc Sở Xây Dựng Đắk Lắk kí ngày 2/12/2019 đã xác nhận: Tất cả các hạng mục đã xây trên toàn bộ diện tích đất của Khu sinh thái Không Gian Xưa đều là công trình không được cấp phép.

Báo cáo số 926 của Sở Xây dựng Đắk Lắk xác nhận: Đến thời điểm kiểm tra tháng 11/2019, Khu sinh thái Không Gian Xưa vẫn chưa được cấp giấy chứng nhận đầu tư. Tất cả các hạng mục trong khu du lịch sinh thái Không gian xưa bao gồm: Sân tennis, sân tập golf, hồ bơi và các công trình kiên cố như nhà ở, nhà hàng đều chưa được giấy phép xây dựng.

 Khu sinh thái không phép. (Ảnh: Tiền Phong).

Khu sinh thái không phép. (Ảnh: Tiền Phong).

Số công trình nhiều và lớn nhất nằm trên các thửa đất thửa đất số 89, 678, 94, 95, 98 tờ bản đồ số 19 thuộc quyền sở hữu của bà Trần Lê Thúy Hằng, gồm 5 nhà chòi lục giác từ 1 đến 3 tầng, làm bằng gỗ; 3 nhà chòi gỗ vây lưới để nuôi gà; 1 nhà để xe; 5 ao hồ kè đá chống sạt lở. Đặc biệt, trên thửa đất nông nghiệp số 94 của bà Hằng còn có 2 công trình lớn mới xây năm 2017, là hồ bơi rộng 120 m2 đã hoàn thiện, và tòa nhà cấp III 3 tầng, tổng diện tích sàn lên tới 300 m2.

Được biết, bà Trần Lê Thúy Hằng sinh năm 1987, hiện là Thượng úy, Đội trưởng Đội Chống buôn lậu thuộc Phòng Cảnh sát Kinh tế Công an tỉnh Đắk Lắk, con gái của Thiếu tướng Trần Kỳ Rơi, nguyên Giám đốc Công an tỉnh Đắk Lắk.

Xem thêm video: Tạm dừng cưỡng chế công trình trái phép ở Sóc Sơn

Nguồn: VTC 9.

Trung Vương (Tổng Hợp)

Nguồn Tri Thức & Cuộc Sống: http://kienthuc.net.vn/xa-hoi/nu-thuong-uy-ca-dak-lak-co-dinh-thu-tren-dat-nong-nghiep-la-con-quan-lon-nao-1317338.html