'Nữ thần nhan sắc' nhận quà cưới vương miện ngọc trai

Ca sĩ Jiyeon – thành viên nhóm nhạc T-ara, được mệnh danh là một trong những nữ thần nhan sắc của làng giải trí Hàn Quốc, được bạn thân là nữ ca sĩ IU tặng vương miện ngọc trai trong ngày cưới.

Sau đám cưới cùng ngôi sao bóng chày Hwang Jae-gyun tổ chức ngày 10-12, cô dâu Jiyeon ngày 12-12 đăng tải trên trang mạng xã hội Instagram loạt ảnh ghi dấu những khoảnh khắc đẹp trong đám cưới.

Theo đó, cô đăng khoảnh khắc mình bật khóc khi tái ngộ cùng một số thành viên nhóm T-ara. Trong bài đăng khác, cô bày tỏ sự xúc động chia sẻ về IU cũng như món quà cưới nhận được từ người bạn thân.

Jiyeon và bạn thân IU

Jiyeon và bạn thân IU

Vương miện ngọc trai là quà cưới của IU cho Jiyeon

Theo Jiyeon, IU là người khách mời đầu tiên đến đám cưới và chờ đợi. Cô hết mình với đám cưới, nụ cười rạng ngời khiến Jiyeon vô cùng xúc động. "Đá quý theo tháng sinh của cậu là ngọc trai nên mình đã đặt làm một chiếc vương miện ngọc trai. Đây vừa là vật ghi dấu kỷ niệm vừa để sau này khi nhìn lại sẽ nhớ rằng tuổi trẻ cậu từng là một người xinh đẹp, quý giá đến nhường nào. Hãy sống thật tốt như một nữ hoàng nhé!" - IU viết. "Món quà và lời nhắn của cậu khiến mình rất biết ơn khi có được một người bạn nghĩ về mình đến thế!" – Jiyeon bày tỏ.

Cô cũng cảm ơn những người bạn thân thiết đã dành thời gian đến dự hôn lễ, những người nơi phương xa không thể đến dự nhưng cũng gửi lời chúc phúc đến cho vợ chồng cô.

Jiyeon và các thành viên T-ara

Cô dâu xúc động bật khóc

Cô dâu và chú rể trong đám cưới

Đám cưới diễn ra trong không gian riêng tư

Cô dâu là một trong những "nữ thần nhan sắc" của làng giải trí Hàn Quốc

Chú rể là ngôi sao bóng chày

Đám cưới diễn ra trong không gian riêng tư, ngoài IU và vài thành viên T-ara còn có Jin, Lee Hong-ki, Si Won, Dong Hae…

Do hai thành viên T-ara là So Yeon và Boram không tham gia đám cưới gây nhiều bàn luận trái chiều, chiều 12-12, công ty quản lý của So Yeon lên tiếng cho biết nữ ca sĩ đang cùng chồng ở Jeju và khó liên lạc nên chưa thể cho biết lý do cụ thể.

Jiyeon và nhóm T-ara đã gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp. Về sau, các thành viên tập trung hoạt động sô lô với những dự án riêng. Hiện tại, Jiyeon nỗ lực phát triển sự nghiệp diễn xuất. Trong khi đó, Hwang Jae-gyun ra mắt trong đội bóng chày chuyên nghiệp năm 2006 và trở thành ngôi sao.

Minh Khuê

Nguồn NLĐ: https://nld.com.vn/giai-tri/nu-than-nhan-sac-nhan-qua-cuoi-vuong-mien-ngoc-trai-20221212162319027.htm