Nữ sinh bất ngờ nổi tiếng nhờ cầm biển ở hội thao của trường

Mới đây, một nữ sinh bất ngờ trở nên nổi tiếng nhờ cầm biển ở hội thi đấu thể thao ở trường Đại học Dân tộc phía Bắc (Trung Quốc). Nhan sắc lẫn khí chất nhân vật chính khiến nhiều người phải mê mẩn.

Cách đây không lâu, một nữ sinh tại Học viện Thành Nghị thuộc Đại học Tập Mỹ (thành phố Hạ Môn, tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc) cũng đã khiến cư dân mạng ngẩn ngơ trước nhan sắc như "nữ thần" của mình.

Cách đây không lâu, một nữ sinh tại Học viện Thành Nghị thuộc Đại học Tập Mỹ (thành phố Hạ Môn, tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc) cũng đã khiến cư dân mạng ngẩn ngơ trước nhan sắc như "nữ thần" của mình.

Trong khoảnh khắc bị quay lén và tung lên MXH, nữ sinh này gây ấn tượng với vóc dáng và nhan sắc hết sức nổi bật.

Từ gương mặt khả ái đến nước da trắng, từ đôi chân dài đến những động tác duyên dáng, cộng thêm cả chiếc váy xẻ tà màu đỏ rực rỡ nữ tính, không hề ngoa khi nói cô đã làm sáng bừng cả góc sân.

Giây phút khi nữ sinh vô tình ngước mắt lên nhìn vào ống kính càng khiến dân mạng ngẩn ngơ bởi nhan sắc cực phẩm của cô.

Đại hội thể thao học đường thường được tổ chức vào mùa xuân hoặc mùa thu tại các trường đại học ở Trung Quốc.

Thực chất, đây không phải là lần đầu tiên những "nữ sinh cầm biển" lại vô tình nổi tiếng toàn mạng như thế này.

Nhiều cư dân mạng bị thu hút bởi vẻ ngoài xinh đẹp và khí chất xuất sắc của họ, không tiếc lời khen ngợi.

Tuy nhiên cũng có ý kiến trái chiều rằng về việc đại hội thể thao trở thành "show diễn" và những cô nàng xinh đẹp đã cướp mất "spotlight" của các sinh viên tham gia thi đấu - những người xứng đáng được quan tâm hơn. Có người còn chỉ trích họ trang điểm và ăn mặc quá lộng lẫy, không phù hợp với hoàn cảnh.

Dù có tồn tại những bình luận không hay như vậy nhưng phần lớn cư dân mạng vẫn cho rằng đây là hình dáng tự tin nên có của những cô nàng đôi mươi, dám thể hiện phong cách và vẻ đẹp riêng của mình đến từ những cô gái cầm biển tên.

Nhiều cư dân mạng bị thu hút bởi vẻ ngoài xinh đẹp và khí chất xuất sắc của họ, không tiếc lời khen ngợi. Ảnh: Sina.

Thiên Anh

Nguồn Tri Thức & Cuộc Sống: https://kienthuc.net.vn/cong-dong-tre/nu-sinh-bat-ngo-noi-tieng-nho-cam-bien-o-hoi-thao-cua-truong-1927686.html