Nữ du khách ăn mặc gợi cảm bị cướp túi xách trị giá 175 triệu đồng

Một phụ nữ đang đi du lịch ở Bangkok, Thái Lan thì bất ngờ bị cướp mất một chiếc túi xách Chanel trị giá 50.000 nhân dân tệ (175 triệu đồng).

Được biết, nạn nhân là cô Liu, một du khách Trung Quốc. Cô Liu nói với phóng viên Jimu News rằng cô bay từ Thâm Quyến đến Bangkok, Thái Lan để du lịch vào ngày 11/4.

Chiều 17/4, cô mặc bộ váy màu vàng gợi cảm đang đứng trước một khách sạn trong một con hẻm ở trung tâm thành phố Bangkok chờ dịch vụ gọi xe trực tuyến thì bất ngờ bị một người đàn ông chạy xe máy ngang qua cướp đi chiếc túi xách.

Đoạn clip ghi lại cho thấy chiếc xe máy đầu tiên dừng lại phía sau cô Lưu, sau đó người cầm lái bất ngờ tăng tốc tiến tới và giật thành công chiếc túi xách Chanel trị giá 50.000 Nhân dân tệ (175 triệu đồng) của cô.

Liu cho biết, trong túi xách còn có 110.000 Baht, chứng minh nhân dân, hộ chiếu và một số mỹ phẩm. Tổng thiệt hại khoảng 80.000 đến 90.000 Nhân dân tệ.

Người phụ nữu bị cướp giật túi xách.

Người phụ nữu bị cướp giật túi xách.

Ông Chu, phiên dịch viên do Liu thuê, cho biết đã hỗ trợ nạn nhân trình báo vụ việc với cảnh sát địa phương và lấy lời khai. Tuy nhiên, camera giám sát không ghi lại được diện mạo của tên cướp, biển số xe cũng không thấy rõ.

Ngoài ra, Liu đã nhờ đến sự giúp đỡ từ Đại sứ quán Trung Quốc tại Thái Lan: "Tôi đã nộp đơn xin cấp lại thẻ du lịch và đã trở về nước".

Sau khi sự việc xảy ra, người phụ nữ này đã đăng đoạn clip ghi lại vụ việc lên mạng xã hội và thu hút sự chú ý của nhiều cư dân mạng.

Đoạn clip được đăng tải lên mạng xã hội cùng lời nhắc nhở: "Những người đi du lịch nước ngoài nên ăn mặc giản dị, khiêm tốn để giảm nguy cơ trở thành mục tiêu của tội phạm".

"Tôi đã quá chủ quan, nếu lúc đó tôi đề phòng thì anh ta đã không giật được chiếc túi", người phụ nữ nói. Cô Liu cũng thừa nhận do mình đeo quá nhiều trang sức nên có thể sẽ thu hút sự chú ý hơn.

Hải Vân (Theo Jimu News, Hk01)

Nguồn Người Đưa Tin: https://nguoiduatin.vn/nu-du-khach-an-mac-goi-cam-bi-cuop-tui-xach-tri-gia-175-trieu-dong-a659920.html