Nữ chính phim Việt nhan sắc xinh đẹp nhưng cứ cất lời là khán giả ngao ngán đòi lồng tiếng

Khán giả hài lòng cả về diện mạo lẫn biểu cảm của nữ diễn viên này, ngoại trừ phần giọng nói.

Yêu trước ngày cưới đã chính thức lên sóng, thu về phản hồi tích cực với nội dung hấp dẫn cùng dàn diễn viên trai xinh gái đẹp. Nữ chính Minh Trang cũng nhận nhiều lời khen cho nhan sắc xinh đẹp, tạo hình trẻ trung, diễn xuất tự nhiên. Tuy nhiên, phần giọng nói của Minh Trang lại khiến đa số người xem không hài lòng, thậm chí cảm thấy khói chịu. 'Giọng nói không cảm xúc cứ như đang đọc thoại', 'Giọng khiến người xem "tụt mood",... là những bình luận của không ítkhán giả.

Nữ chính phim Việt nhan sắc xinh đẹp nhưng cứ cất lời là khán giả ngao ngán đòi lồng tiếng

Nữ chính phim Việt nhan sắc xinh đẹp nhưng cứ cất lời là khán giả ngao ngán đòi lồng tiếng

Yêu Trước Ngày Cưới là bản Việt hóa của bộ phim Đài Loan có tựa Chúng Ta Không Thể Làm Bạn.

Chúng Ta Không Thể Làm Bạn (Before We Get Married) là bộ phim phản ánh đúng vấn đề nhức nhối là ngoại tình. Mặc dù nội dung gây tranh cãi, thậm chí không ít người chỉ trích phim cổ xúy ngoại tình nhưng tác phẩm này vẫn được khán giả Châu Á đón nhận nhiệt tình.

Ở thời điểm phát sóng năm 2019, Chúng Ta Không Thể Là Bạn đã gây sốt trên diện rộng ở cả Trung Quốc, Đài Loan, Ấn Độ, Malaysia, Philippines và đặc biệt nhận được nhiều tình cảm ở Việt Nam. Phim thu về 8.1/10 điểm đánh giá trên MyDramaList, 7.3/10 điểm trên IMDb và 9.1/10 trên Rakuten Viki.

Bản Việt với tên gọi Yêu Trước Ngày Cưới được chỉ đạo bởi đạo diễn kiêm biên kịch Thạch Thảo, người đứng sau thành công của hai bộ phim Cây Táo Nở Hoa và Gạo Nếp Gạo Tẻ. Nữ đạo diễn chọn cốt truyện phù hợp với khán giả Việt, sử dụng những câu thoại “bắt trend” được đặt trong các tình huống hợp lý vào phim, giúp công chúng một cái nhìn khác về những bộ phim remake.

Theo ê kíp sản xuất, là một phim ngôn tình, Yêu Trước Ngày Cưới lột tả một cách chân thật về quan điểm tình yêu và lối sống tình dục của giới trẻ hiện nay. Không chỉ bóc tách những vấn đề nhức nhối, những góc khuất hôn nhân mà giới trẻ phải đối diện, phim còn là hành trình trưởng thành của người trẻ, lựa chọn con đường khiến mình cảm thấy tự do và hạnh phúc nhất.

Phim có sự tham gia của NSƯT Mỹ Duyên, diễn viên Lê Khánh, Nhã Phương, Song Luân, Quốc Anh, Minh Trang, Sĩ Thanh, Hữu Vi...

Theo SHTT&ST

Nguồn Doanh Nghiệp: https://doanhnghiepvn.vn/van-hoa/nu-chinh-phim-viet-nhan-sac-xinh-dep-nhung-cu-cat-loi-la-khan-gia-ngao-ngan-doi-long-tieng/20231203033557347