Nữ ca sĩ bị lừa quay cảnh nhạy cảm nhất MV năm 20 tuổi, rời showbiz để làm việc 12 giờ/ngày với mức lương bất ngờ

Nữ idol này bất ngờ hé lộ về góc khuất của làng nhạc Kpop, khiến công chúng không khỏi ngỡ ngàng.

Vào hôm 30/8, Jeonyul (cựu thành viên Stellar) đã xuất hiện trong 1 talk show được phát sóng trên nền tảng YouTube. Tại đây, cô trải lòng về những khó khăn trong giai đoạn còn hoạt động ở làng giải trí, đồng thời hé lộ về công việc hiện tại.

Trước ống kính, nữ ca sĩ 9X lần đầu tiết lộ việc cô từng bị lừa đóng cảnh khiêu khích vào năm 20 tuổi. Jeonyul cho biết mình khi đó hoàn toàn tin tưởng vào công ty quản lý và không có bất kỳ sự đề phòng nào. Jeonyul còn tưởng rằng phía công ty chủ quản sẽ sắp xếp cho cô thực hiện những cảnh quay trong sáng trong MV

Marionette , bởi nữ ca sĩ là thành viên nhỏ tuổi nhất nhóm. Ai dè cuối cùng họ lại cùng đạo diễn để nữ idol sinh năm 1994 quay cảnh nhạy cảm nhất MV. Được biết, phân cảnh thoạt nhìn có vẻ bình thường nhưng trên thực tế lại mang ý nghĩa gợi dục đằng sau đó.

Jeonyul bị lừa đóng cảnh khiêu khích nhất trong MV Marionette

Jeonyul bị lừa đóng cảnh khiêu khích nhất trong MV Marionette

Jeonyul bức xúc lên tiếng về cảnh quay gây ồn ào năm xưa: “Lúc đó tôi vẫn còn rất ngây thơ nên không phát hiện ra mình phải quay 1 phân cảnh nhạy cảm. Thời gian sau đó, 1 chị trong nhóm hỏi tôi: ‘Em đã đọc bình luận trên mạng chưa? Em có biết ý nghĩa đằng sau cảnh quay đó là gì không?’. Tới lúc đó, tôi mới ngớ người, vội lên mạng tìm hiểu và phát hiện mình đã bị lừa đóng cảnh gợi dục”.

Nữ thần tượng cho biết ban đầu cô không nhận ra ý nghĩa thật sự của cảnh quay gây tranh cãi

Nhờ những cảnh quay khiêu khích, MV

Marionette thật sự đã gây chú ý, nhưng những sản phẩm âm nhạc sau đó của Stellar lại không thành công và nhóm dần chìm nghỉm giữa “rừng” girlgroup tại Kpop. Sau khi Stellar tan rã, Jeonyul tiếp tục ra mắt vài nhạc phẩm trước khi rời showbiz để làm việc tại 1 cửa hàng trang sức.

Nữ idol cho biết công việc này khá áp lực, cô phải làm việc ở cửa hàng trong 12 tiếng đồng hồ mỗi ngày với mức lương khá khiêm tốn - khoảng 10 ngàn won/giờ (tương đương 182 ngàn đồng/giờ). Được biết, số tiền này chỉ cao hơn mức lương tối thiểu tại Hàn Quốc 1 chút.

Ở nơi làm việc mới, phần lớn khách hàng không nhận ra Jeonyul từng là idol hoạt động trong làng giải trí. Tuy nhiên, nữ ca sĩ không cảm thấy buồn bã và thất vọng về điều này.

Công việc của Marionette bắt đầu từ 10 giờ sáng và phải đến 10 giờ tối, cô mới tan làm

- Video Tiểu Vy diện bra top ren mỏng. Nguồn: FBNV

Theo Phụ nữ mới

Nguồn Doanh Nghiệp: https://doanhnghiepvn.vn/van-hoa/nu-ca-si-bi-lua-quay-canh-nhay-cam-nhat-mv-nam-20-tuoi-roi-showbiz-de-lam-viec-12-gio-ngay-voi-muc-luong-bat-ngo/20230911045421285