NSND Thu Hiền: Viên mãn bên chồng là Anh hùng lực lượng vũ trang

Ở tuổi 71, NSND Thu Hiền có cuộc hôn nhân hạnh phúc bên Anh hùng lực lượng vũ trang Vũ Ngọc Đỉnh.

 NSND Thu Hiền gắn bó với Anh hùng lực lượng vũ trang Vũ Ngọc Đỉnh. Chồng hơn nữ nghệ sĩ 12 tuổi. Ảnh: Vietnamnet.

NSND Thu Hiền gắn bó với Anh hùng lực lượng vũ trang Vũ Ngọc Đỉnh. Chồng hơn nữ nghệ sĩ 12 tuổi. Ảnh: Vietnamnet.

Theo Đang Yêu, nghệ sĩ Thu Hiền yêu chồng vì ông sống giản dị, biết thông cảm và sẻ chia. Ngoài tình chồng vợ, vợ chồng Thu Hiền còn là người anh, người em, là bạn bè và cũng là đồng đội. Ảnh: Vietnamnet.

Nữ nghệ sĩ yêu những buổi sáng thức dậy, bà lo mọi việc trong nhà, chồng đi tập thể dục và bao giờ cũng chờ nhau ăn sáng. Ảnh: Báo Giao Thông.

Trước đây, mỗi khi nghệ sĩ Thu Hiền đi hát xa, chồng lại giúp bà lo cho các cháu rất vẹn toàn. Ảnh: Báo Giao Thông.

Nữ nghệ sĩ tiết lộ, có đôi khi bà hỏi chồng: "Em có khuyết điểm gì không?", Anh hùng lực lượng vũ trang Vũ Ngọc Đỉnh nói khuyết điểm duy nhất của vợ là tham việc, mà "bệnh" đó lại khó sửa. Ảnh: Thể Thao Văn Hóa.

Theo Vietnamnet, nhớ lại những năm tháng sống xa nhau, nghệ sĩ Thu Hiền cho biết: "Thời chúng tôi, để có thể liên lạc với nhau chỉ có lá thư. Trong thư, đã là vợ chồng thì sao viết được cảnh yêu đương nữa, nhất là khi tôi hay hát những bài về con người, tình yêu quê hương, đất nước... Mọi tình cảm tôi không thể hiện bằng lời mà qua những ca khúc, những giai điệu mà tôi đã từng biểu diễn". Ảnh: Dân Việt.

Vợ chồng NSND Thu Hiền không sống cùng các con mà ở riêng. “Chúng tôi nghĩ rất thoáng, thời buổi này không sống chung với các con, để các con được tự do. Các con cháu vẫn qua nhà thăm nom chăm sóc chúng tôi thường xuyên”, bà kể. Ảnh: VTV.

Hai con gái của nghệ sĩ Thu Hiền không theo nghệ thuật. Cả ba mẹ con đều có sở thích làm từ thiện, đã xây 5 căn nhà cho người nghèo. Ảnh: An Ninh Thủ Đô.

Xem video: "NSND Thu Hiền thể hiện ca khúc Lời Bác dặn trước lúc đi xa". Nguồn Vietnamnet

Thu Cúc (tổng hợp)

Nguồn Tri Thức & Cuộc Sống: https://kienthuc.net.vn/giai-tri/nsnd-thu-hien-vien-man-ben-chong-la-anh-hung-luc-luong-vu-trang-1928058.html