Cục Quản lý và Phát triển thị trường trong nước (Bộ Công Thương) vừa phát hiện một cơ sở tại TP. Hồ Chí Minh sản xuất gần 50.000 đôi giày mang dấu hiệu giả mạo các nhãn hiệu Nike, Nike Air và Air Jordan để xuất khẩu sang Hoa Kỳ. Đây là vụ việc có quy mô lớn, có yếu tố xuyên biên giới.
Việt Nam đang tăng cường rà soát, kiểm tra việc tuân thủ pháp luật về sở hữu trí tuệ trong toàn bộ hoạt động sản xuất, kinh doanh và xuất khẩu, đặc biệt liên quan đến chuỗi cung ứng gắn chặt với Mỹ.
Một đường dây sản xuất, gia công gần 50.000 đôi giày mang dấu hiệu giả mạo các nhãn hiệu nổi tiếng Nike, Nike Air và Air Jordan để xuất khẩu sang Hoa Kỳ vừa bị Cục Quản lý và Phát triển thị trường trong nước (Bộ Công Thương) phát hiện, triệt phá với sự phối hợp của Cơ quan Điều tra An ninh Nội địa Hoa Kỳ (HSI) và Bộ Công an.
Theo Cục Quản lý và Phát triển thị trường trong nước, lực lượng chức năng vừa phát hiện một cơ sở tại TP HCM sản xuất quy mô lớn giày mang dấu hiệu giả mạo các nhãn hiệu Nike, Nike Air và Air Jordan. Tổng số hàng hóa liên quan lên tới gần 50.000 đôi, trong đó một phần đã được xuất khẩu sang thị trường Hoa Kỳ.
Từ nguồn thông tin do Cơ quan Điều tra An ninh nội địa Hoa Kỳ (HSI) cung cấp, Cục Quản lý và Phát triển thị trường trong nước (Bộ Công Thương) đã kiểm tra, phát hiện nhà máy sản xuất gần 50.000 đôi giày mang dấu hiệu giả mạo các nhãn hiệu Nike, Nike Air và Air Jordan xuất khẩu vào Hoa Kỳ.
Từ nguồn thông tin do Cơ quan Điều tra An ninh nội địa Hoa Kỳ cung cấp, Cục Quản lý và Phát triển thị trường trong nước, Bộ Công Thương đã kiểm tra, phát hiện nhà máy sản xuất gần 50.000 đôi giày mang dấu hiệu giả mạo các nhãn hiệu Nike, Nike Air và Air Jordan xuất khẩu vào Mỹ.
Qua kiểm tra, lực lượng chức năng đã phát hiện nhà máy sản xuất gần 50.000 đôi giày mang dấu hiệu giả mạo các nhãn hiệu Nike, Nike Air và Air Jordan xuất khẩu vào Mỹ. Đây là vụ việc vi phạm quy mô lớn, tính chất phức tạp và có yếu tố xuyên biên giới về xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ được phát hiện trong những năm gần đây.
Lực lượng chức năng của Cục Quản lý và Phát triển thị trường trong nước - Bộ Công Thương vừa kiểm tra và phát hiện một doanh nghiệp ở TP.HCM sản xuất lượng lớn giày giả mạo nhãn hiệu Nike rồi xuất khẩu qua Mỹ...
Kiểm tra một doanh nghiệp tại TP.HCM, cơ quan chức năng phát hiện hơn 25.000 đôi giày thành phẩm cùng hàng chục nghìn mũ giày, đế giày có dấu hiệu giả mạo nhãn hiệu Nike và Air Jordan.
Từ nguồn tin của Cơ quan Điều tra An ninh Nội địa Hoa Kỳ (HSI), lực lượng quản lý thị trường đã kiểm tra, phát hiện một doanh nghiệp gia công gần 50.000 đôi giày mang dấu hiệu giả mạo các nhãn hiệu Nike, Nike Air và Air Jordan. Vụ việc được đánh giá có quy mô lớn, thủ đoạn tinh vi và có yếu tố xuyên biên giới.
Gần 50.000 đôi giày giả mạo các nhãn hiệu Nike, Nike Air và Air Jordan, trị giá ước hơn 100 tỷ đồng, vừa bị phát hiện tại một cơ sở sản xuất ở TP Hồ Chí Minh. Vụ việc được đánh giá có quy mô đặc biệt lớn, liên quan hoạt động gia công để xuất khẩu sang Hoa Kỳ.
Từ thông tin do phía Hoa Kỳ cung cấp, lực lượng chức năng Việt Nam đã phát hiện một vụ việc nghi sản xuất giày giả nhãn hiệu Nike quy mô lớn tại TP.HCM.
Ngày 24/7, tin từ Cục Quản lý và Phát triển thị trường trong nước (Bộ Công Thương) cho biết, đơn vị vừa phát hiện một cơ sở sản xuất gần 50.000 đôi giày mang dấu hiệu giả mạo các nhãn hiệu N., N.A. và A.J. để xuất khẩu sang thị trường Mỹ.
Từ nguồn thông tin do Cơ quan Điều tra An ninh nội địa Hoa Kỳ (HSI) cung cấp, Cục Quản lý và Phát triển thị trường trong nước (Bộ Công Thương) đã kiểm tra, phát hiện nhà máy sản xuất gần 50.000 đôi giày mang dấu hiệu giả mạo các nhãn hiệu Nike, Nike Air và Air Jordan xuất khẩu vào Hoa Kỳ.
Lực lượng chức năng vừa phát hiện một cơ sở sản xuất tại thành phố Hồ Chí Minh đang gia công hơn 25.000 đôi giày mang dấu hiệu giả mạo các nhãn hiệu Nike.