'Những nẻo đường gần xa' tập 5: Dũng nghe lời anh trai về quê lập nghiệp

Trong 'Những nẻo đường gần xa' tập 5, vì anh trai giận, Dũng quyết định nghe lời Hùng về quê lập nghiệp.

Trong Những nẻo đường gần xa tập 5 lên sóng tối nay, 28/5, Hùng (Minh Hoàng) giận em trai nên về quê trước. Hùng đã sang nhà trả xe nhưng bà Châu (NSƯT Nguyệt Hằng) thắc mắc vì chưa thấy con trai Bảo (Trần Kiên) về cùng Hùng.

Hùng giải thích với mẹ Bảo lý do bạn thân chưa về quê.

Hùng giải thích với mẹ Bảo lý do bạn thân chưa về quê.

"Bảo nói với cháu là cần giải quyết chút chuyện trên thành phố rồi nó về sau cô ạ", Hùng nói với bà Châu. Bà Châu đáp: "Cháu đừng có bao che cho nó. Tại sao mấy đứa lại bị bắt vào đồn công an? Chúng mày bây giờ mà bay lắc là cô chết luôn đấy".

Ở một diễn biến khác, Bảo thấy bây giờ không phải thời điểm tốt để về nhà nên đã xin ông Nam (Vĩnh Xương) cho ở nhờ trên thành phố 1 thời gian. Bảo nói với ông Nam: "Em Đông (Cù Thị Trà) đi tập cả tuần may ra được nghỉ đúng 1 ngày. Bố cho con đi giao đồ ăn nhé?"

Ông Nam từ chối: "Tôi xin anh. Mẹ anh hôm nay gọi 10 cuộc điện thoại mà tôi có dám nghe máy đâu. Anh em thằng Hùng về hết rồi, anh ở đây chơi với ai?".

Dũng ngoan ngoãn nghe lời anh trai.

Dũng ngoan ngoãn nghe lời anh trai.

Cũng trong tập này, Dũng (Việt Hoàng) về quê gặp Hùng và quyết định nghe lời anh trai, ở lại quê lập nghiệp.

"Anh nói đúng, em không phải là một đứa có năng lực xuất chúng, nhà mình cũng chẳng có căn cơ. Nếu ở lại đây, em có nhà cửa, công việc ổn định, có cả anh nữa, chắc chắn em sẽ có cuộc sống tốt hơn. Chỉ có điều, em tiếc. Anh có nghe người ta nói câu, ai cũng có một lần để sống không?", Dũng tâm sự với anh trai.

Dũng có an phận ở quê hay sẽ đổi ý? Diễn biến chi tiết tập 5 phim Những nẻo đường gần xa sẽ lên sóng tối nay trên VTV1.

Mỹ Hà

Nguồn VietnamNet: https://vietnamnet.vn/nhung-neo-duong-gan-xa-tap-5-dung-nghe-loi-anh-trai-ve-que-lap-nghiep-2285091.html