'Những nẻo đường gần xa' tập 18: Bảo tổn thương khi mẹ có bầu

Trong 'Những nẻo đường gần xa' tập 18, Bảo sốc và tổn thương nghĩ bố mẹ cho 'ra rìa' sau khi biết tin có bầu.

Trong Những nẻo đường gần xa tập 18 lên sóng tối nay, 18/6, ông Nam (Vĩnh Xương) chính là người lắng nghe mọi tâm tư, nguyện vọng của Hùng (Minh Hoàng), Dũng (Việt Hoàng) và Bảo (Trần Kiên). Bảo tâm sự đang đau lòng vì bị bố mẹ cho "ra rìa".

"Con không đau vì bị mẹ đuổi đi, mắng mỏ con cũng nghe quen rồi. Nhưng vấn đề là mẹ con có mới nới cũ. Con nào mà chẳng là con, đều dứt ruột đẻ ra cả, có phải đồ vật vô tri đâu mà mẹ con thay lòng nhanh thế. Giờ mẹ coi con như đồ bỏ đi ấy", Bảo nói với ông Nam.

Ông Nam khuyên nhủ: "Con không thể ví von như thế được. Mẹ con có bầu là tin mừng, lẽ ra con phải chung vui với bố con mẹ con chứ?".

Bảo tổn thương vì bố mẹ có mới nới cũ.

Bảo tổn thương vì bố mẹ có mới nới cũ.

Ở một diễn biến khác, thấy sự quan tâm của mình đều đem lại rắc rối cho Dũng, Hùng quyết định sẽ về quê. Trước khi về, Hùng nhờ sếp Yên (Bích Thủy) quan tâm hơn đến em trai.

"Tôi biết chị và tôi không thân thiết đến mức để tôi làm phiền. Nhưng chị có thể quan tâm thằng Dũng nhà tôi hơn một chút được không? Tôi đang tính về quê. Dũng sẽ phải ở trên thành phố một mình nên tôi cũng có chút lo lắng".

Yên cười đáp: "Cậu là anh trai mà Dũng còn không cần sự quan tâm. Cậu nghĩ cậu ấy cần sự quan tâm của tôi chắc?".

Cũng trong tập này, Hân (Mai Huê) liên tục cà khịa, công kích Đông (Cù Thị Trà) vì biết phong độ của cô ngày càng sa sút. Tuy nhiên, Đông có giới hạn chịu đựng của mình.

Hùng sẽ về quê? Đông sẽ phản ứng lại sự công kích của những người bạn không tốt? Diễn biến chi tiết tập 18 phim Những nẻo đường gần xa sẽ lên sóng tối nay trên VTV1.

Mỹ Hà

Nguồn VietnamNet: https://vietnamnet.vn/nhung-neo-duong-gan-xa-tap-18-bao-ton-thuong-khi-me-co-bau-2292600.html