Những câu nói hay về tình yêu hay nhất

Tình yêu là thứ tình cảm đẹp nhất trong cuộc đời mỗi người, vậy nên hãy biết trân trọng và vun đắp tâm hồn bằng những câu nói hay nhất về tình yêu hay nhất.

Những câu nói hay về tình yêu hay nhất

- Tình yêu không theo sự mong đợi của chúng ta. Nó huyền diệu, tinh túy và thuần khiết.

- Yêu thương là cho đi không nhận lại, chính vì thế, chẳng có lý do nào khiến một người đàn ông bận đến nỗi không có thời gian viết một tin nhắn hay gọi một cuộc điện thoại cho người mà họ yêu thương. Có chăng họ không hề yêu thương người đó hoặc có thể tình yêu đó không được người đàn ông trân trọng. Mọi lời thanh minh đều là giả dối và mọi lý do chỉ là ngụy biện.

- Nếu chẳng may bị phản bội, khoan vội trách lỗi người thứ 3. Lỗi lớn nhất nằm ở người đàn ông phụ bạc và nằm ở mình vì đã tạo ra kẽ hở để người kia có cơ hội bước vào.

- Khi một người đàn ông điên dại vì một người đàn bà thì chỉ một mình nàng có thể chữa khỏi cái điên dại ấy của chàng ta mà thôi.

- Tình yêu không cần bản ngã. Bạn chỉ thực sự tỏa sang trong mắt người ấy khi bạn nói ba từ này. Sau một trận cãi vã hay mắc lỗi, bạn hãy chân thành nói “Anh xin lỗi”. Điều đó sẽ không làm bạn cảm thấy thất thế hay yếu đuối, nó chỉ chứng tỏ bạn trân trọng và yêu người đó rất nhiều và bạn không muốn lãng phí thời gian để chứng minh một điều gì đó không cần thiết. Nếu bạn yêu người ấy sâu đậm, bạn sẽ không ngần ngại để xin tha thứ.

Tuyển tập những câu nói hay về tình yêu hay nhất (Ảnh minh họa)

- Hạnh phúc đôi khi chỉ đơn giản là chọn đúng người để trao yêu thương, tin tưởng và cùng nhau đi hết chặng đường dài.

- Yêu được thì chia tay được, nhưng làm người thay thế thì tuyệt đối không được. Hãy nhớ rõ điều này!

- Khi mà mọi sự xa cách đếm được vẫn chỉ là vấn đề về thời gian và địa lý, chỉ sự cách xa lúc đo bằng kỷ niệm mới là khoảng không vĩnh viễn khó lấp đầy… thì chia tay, dù đau, nhưng chưa bao giờ là điều buồn nhất.

- Nhiều người nói, yêu xa là khổ, ai chấp nhận yêu xa là khờ, cố gắng vì yêu xa là vô ích. Thỉnh thoảng trên phố bắt gặp những cặp đôi đi xát bên nhau, cùng cười, cùng nói, cùng nắm tay bỗng nhiên cảm thấy lòng mình lạc lõng vì nhớ tới ai kia đến đau lòng.

- Cho dù mất đi tất cả cũng không được để mất đi nụ cười, tâm thái quyết định tất cả.

- Bạn có thể làm mọi thứ cho người mình yêu, ngoại trừ việc yêu họ lần nữa.

- Khi bạn thật sự yêu một ai đó, bạn sẽ không cần phải cố gắng tìm ra lý do để cảm thấy may mắn. Vào một lúc nào đó, bạn sẽ nhận ra được rằng để kéo dài được khoảnh khắc hạnh phúc này mãi mãi, bạn có thể đánh đối mọi thứ.

- Đừng biến trái tim bạn thành một con đường, để ai cũng có thể đi qua mà hãy biến nó thành một bầu trời, nơi mà tất cả mọi người đều mơ ước tới.

- Có những chuyện không phải cứ cố gắng là được chẳng hạn như yêu thương một người và mong rằng nơi trái tim họ cũng có một chố thật ấm áp dành cho mình.

- Cuộc đời này là của mình, không ai sống hộ cho ai một giây nào hết, đừng sống “như người ta nói”.

→ Những câu nói hay về tình yêu gia đình

Ông Bà Anh - Lê Thiện Hiếu - Sing My Song 2016

Mai Mai (tổng hợp)