Nhóm nhạc Super Junior bất ngờ nhảy 'See tình' trong concert ở TP.HCM

Tối 11/3, nhóm nhạc Super Junior khiến người hâm mộ bất ngờ khi nhảy ''See tình'' trong concert Super Show 9 diễn ra tại sân vận động Quân khu 7, TP.HCM.

Các thành viên Lee Teuk, Dong Hae, Si Won, Ye Sung đã cùng nhau cover đoạn vũ đạo gây sốt của ''See tình''. Nổi tiếng với sự yêu chiều người hâm mộ, "món quà" đặc biệt này của Super Junior khiến đêm nhạc trở nên bùng nổ hơn bao giờ hết.

Super Junior nhảy See tình trong concert tại TP.HCM.

Đặc biệt hơn, thành viên Ye Sung còn chia sẻ đoạn clip ghi lại tại concert cùng lời nhắn bằng tiếng Việt trên trang cá nhân: "Một buổi hòa nhạc sau một thời gian dài. Thật xấu hổ, nhưng tôi đã chuẩn bị nó cho ELF...". Bài viết của Ye Sung nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều khán giả dành lời khen cho nhóm: "Cảm ơn anh đã chuẩn bị chu đáo quà tặng dành cho fan Việt Nam. Nghỉ ngơi tốt nhé các anh"; "E.L.F Việt Nam yêu Yesung, yêu Super Junior, yêu điệu nhảy "See Tình" của anh"; "Cảm ơn anh đã là một phần thanh xuân của em",...

Ngoài ra, trong concert, nhóm cũng dành thời gian giao lưu với người hâm mộ. Thành viên Dong Hae gửi lời chào bằng tiếng Việt "Xin chào, Việt Nam" còn thành viên Ryeowook ngỏ lời mời khán giả đi ăn phở sau đêm diễn. Trước đó, người hâm mộ cũng bắt gặp các thành viên Super Junior ăn phở, dạo phố đi bộ Nguyễn Huệ trước khi concert diễn ra.

Sau 18 năm hoạt động, Super Junior giữ vững vị trí nhóm nhạc hàng đầu tại Hàn Quốc.

Sau 18 năm hoạt động, Super Junior giữ vững vị trí nhóm nhạc hàng đầu tại Hàn Quốc.

Đây không phải lần đầu tiên Super Junior tổ chức concert ở Việt Nam. Trước đó vào năm 2011, các chàng trai đã tổ chức Super Show 3 ở sân vận động Gò Đậu, Bình Dương. Lần này Super Show 9: Road là chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới thứ 6 và là chuyến lưu diễn thứ 9 của nhóm nhạc nam Hàn Quốc nhằm quảng bá cho album phòng thu thứ 11 - The Road.

Super Junior ra mắt năm 2005 với 12 thành viên. Tháng 6/2006, nhóm kết nạp thành viên thứ 13 Kyuhyun và phát hành đĩa đơn U. Super Junior nổi tiếng toàn cầu nhờ ca khúc Sorry Sorry. Sau 18 năm hoạt động, Super Junior giữ vững vị trí nhóm nhạc hàng đầu tại Hàn Quốc.

Lê Chi

Nguồn VTC: https://vtc.vn/nhom-nhac-super-junior-bat-ngo-nhay-see-tinh-trong-concert-o-tp-hcm-ar747578.html