'Nhờ tiền ủng hộ của bạn đọc VTC News, em đã tự đứng trên đôi chân của mình'

Sau khi nhận được số tiền của bạn đọc VTC News ủng hộ, em Trần Hậu Mạnh được chữa trị, dần hồi phục và có thể đi lại.

Ngày 14/4, đại diện Báo điện tử VTC News trao số tiền gần 50 triệu đồng đến hai gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở Hà Tĩnh.

Trong đó, gia đình em Trần Hậu Mạnh trong bài viết "Bố cắn răng vay nặng lãi để chữa ung thư xương cho con" số tiền 41.489.500 đồng.

Gia đình anh Nguyễn Đình Tám trong bài viết "Cần tiền cứu chữa con út, người cha nghĩ quẩn muốn 2 con lớn nghỉ học" được ủng hộ số tiền 7.075.000 đồng.

Gia đình em Trần Hậu Mạnh đón nhận số tiền của bạn đọc Báo điện tử VTC News. (Ảnh: T.T)

Gia đình em Trần Hậu Mạnh đón nhận số tiền của bạn đọc Báo điện tử VTC News. (Ảnh: T.T)

Đón nhận số tiền của bạn đọc Báo điện tử VTC News, gia đình em Trần Hậu Mạnh biết ơn sâu sắc, và chia sẻ số tiền trên đã kịp thời đến với gia đình để Mạnh được chữa trị, đẩy lùi bệnh tật. “Nhờ số tiền ủng hộ của bạn đọc VTC News, em đã tự đứng trên đôi chân của mình”, Mạnh nói.

Ông Đặng Quốc Hiền, Trưởng phòng Lao động, Thương binh và Xã hội huyện Cẩm Xuyên thay mặt địa phương, gửi lời chúc sức khỏe, lời cảm ơn đến các mạnh thường quân đã giúp đỡ gia đình Mạnh. Số tiền bạn đọc Báo điện tử VTC News ủng hộ giúp gia đình vượt qua khó khăn, hoạn nạn. Ông cũng mong thời gian tới bạn đọc VTC News tiếp tục quan tâm tới những mảnh đời bất hạnh cả nước nói chung và huyện Cẩm Xuyên nói riêng.

Em Trần Hậu Mạnh (14 tuổi, thôn Thiện Nộ, xã Cẩm Quan, huyện Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh) bị ung thư xương, trải qua hàng chục lần phẫu thuật, lấy xương từ chân trái để cấy ghép lên chân phải, nhưng bệnh không khỏi hẳn. Càng ngày đôi chân của Mạnh càng phù nề, sưng tấy, chảy mủ, không thể đi lại.

Từ đứa trẻ năng động, tham gia mọi hoạt động thể thao của trường, Mạnh nằm bẹp nhìn qua cửa sổ mà ao ước được đi lại trên chính đôi chân của mình.

Để có tiền chạy chữa cho con, anh Hùng chạy đôn chạy đáo vay mượn khắp nơi, thậm chí còn vay lãi suất cao để có tiền mua thuốc thang. Chi phí mỗi lần điều trị và mua thuốc lên đến gần 30 triệu đồng. Các khoản vay cứ thế chồng chất, gia đình anh Hùng - bố của Mạnh ngày càng rơi vào cùng cực, bất lực.

Báo điện tử VTC News xin chân thành cảm ơn tấm lòng vàng của các nhà hảo tâm.

Danh sách những tấm lòng vàng ủng hộ em Trần Hậu Mạnh tại đây.

Danh sách những tấm lòng vàng ủng hộ gia đình anh Nguyễn Đình Tám tại đây.

Quý độc giả biết những hoàn cảnh khó khăn cần sự chung tay giúp đỡ, xin hãy thông tin cho chúng tôi theo địa chỉ email toasoan@vtcnews.vn hoặc gọi điện đến đường dây nóng 0855.911.911.

TRỌNG TÙNG

Nguồn VTC: https://vtcnews.vn/nho-tien-ung-ho-cua-ban-doc-vtc-news-em-da-tu-dung-tren-doi-chan-cua-minh-ar864831.html