Nhìn lại cuộc hôn nhân của Demi Moore và chồng trẻ

  Gốc

  Sau 6 năm chung sống, việc cặp đôi 'đũa lệch' nói lời chia tay khiến nhiều người hâm mộ tiếc nuối.

  Vượt qua khoảng cách tuổi tác khi Ashton Kutcher kém vợ tới 16 tuổi, họ là một trong những cặp đôi đẹp của làng giải trí và được kỳ vọng sẽ gắn bó lâu bền bên nhau.

  Demi Moore và Ashton Kutcher gặp gỡ lần đầu tại một buổi tiệc tối vào tháng 5 năm 2003. Sau này Demi tiết lộ rằng hôm đó, họ đã trò chuyện với nhau cả đêm.

  Tháng 9 năm 2003, cả hai tham dự lễ khai trương một cửa hàng của nhà thiết kế Stella McCartney và kể từ đó không thể rời mắt khỏi nhau nửa phút.

  Ashton Kutcher cũng được nam diễn viên Bruce Willis – chồng cũ của Demi Moore và các con riêng của cô rất yêu mến. Bruce còn khen Ashton là một người đàn ông tuyệt vời.

  Vợ chồng Demi - Ashton cùng chồng cũ và các con riêng của Demi.

  Tháng 9 năm 2005, họ tổ chức đám cưới bí mật tại Beverly Hills. Có khoảng 100 khách mời là người thân và bạn bè được mời tới dự. Lúc đó, Demi 43 tuổi còn Ashton mới 27.

  Chàng diễn viên trẻ đã vui sướng tiết lộ: “Tôi không thể ngừng nói về cuộc hôn nhân và tình yêu của chúng tôi".

  Sau đám cưới, hai người thường xuyên có mặt tại các sự kiện lớn như lễ ra mắt bộ phim “Bobby” của Ashton Kutcher hồi năm 2006, show diễn thời trang của Marc Jacobs.

  Năm 2008, vợ chồng Demi – Ashton cùng chồng cũ của Demi là Bruce Willis và người yêu của Bruce là Emma Hemming (hiện giờ đã là vợ) đón mừng lễ Giáng sinh.

  Demi - Ashton và chồng cũ của Demi - Bruce Willis.

  Cùng thời điểm đó, Demi và Ashton lập tài khoản Twitter và thường xuyên cập nhật tin tức, hình ảnh của vợ/chồng mình.

  Ashton từng chia sẻ: “Chúng tôi cùng đối mặt với các vấn đề trước khi xảy ra tranh cãi. Tôi không bao giờ cố thay đổi vợ mình và cô ấy cũng vậy với tôi”.

  Ngày 25 tháng 9 năm 2010, Demi gửi lên trang Twitter cá nhân của cô bức hình chụp cùng chồng trẻ để chúc mừng kỷ niệm 5 năm ngày cưới của họ.

  Vợ chồng Demi thường xuyên cập nhật hình ảnh trên Twitter cá nhân.

  Tháng 1 năm nay, cả hai vẫn hạnh phúc và tay trong tay trên thảm đỏ tới dự một sự kiện giải trí.

  Cặp đôi vẫn rất hạnh phúc hồi tháng 1 năm nay.

  Tuy vậy, cuộc hôn nhân của họ đi đến hồi kết khi Ashton Kutcher và cô đào trẻ Sara Leal bị bắt gặp qua đêm tại San Diego hồi cuối tháng 9 vừa qua, đúng dịp kỷ niệm 6 năm ngày cưới của Ashton và Demi Moore.

  Hai tháng sau scandal ngoại tình của chồng, Demi Moore quyết định đệ đơn ly hôn.

  Một nguồn tin thân cận với cặp đôi này cho biết: “Ashton đã sẵn sàng kết thúc nhưng anh ấy đợi Demi làm việc đó. Anh ấy vẫn còn yêu vợ nhưng không thể sống cùng cô ấy nữa. Ngược lại, Demi muốn giữ gìn hôn nhân nhưng không thể chịu được nỗi đau bị lừa dối. Họ đã cảm thấy mệt mỏi vì nhau.”

  Trang Thu
  Theo Celeb

  Dịch

   Nguồn Tiền Phong: http://www.tienphong.vn/van-hoa/559235/nhin-lai-cuoc-hon-nhan-cua-demi-moore-va-chong-tre-tpod.html