Nhiều ôtô bán tại Hàn Quốc của Hyundai và Toyota có lỗi kỹ thuật

Theo Bộ Đất đai, Cơ sở hạ tầng và Giao thông vận tải Hàn Quốc, các vấn đề dẫn đến việc đưa xe về xưởng sửa chữa bao gồm bộ điều khiển thủy lực điện tử bị lỗi trong chiếc coupe Genesis của Hyundai.

Ảnh minh họa. (Nguồn: AFP)

Ảnh minh họa. (Nguồn: AFP)

Bộ Đất đai, Cơ sở hạ tầng và Giao thông vận tải Hàn Quốc hôm 23/5 cho biết, 5 hãng ôtô lớn ở Hàn Quốc là Hyundai, Toyota, Kia, Renault và Volkswagen đang tự nguyện đưa 266.074 ôtô thuộc 12 mẫu xe khác nhau về xưởng sửa chữa do các bộ phận bị lỗi.

Theo Bộ Đất đai, Cơ sở hạ tầng và Giao thông vận tải Hàn Quốc, các vấn đề dẫn đến việc đưa xe về xưởng sửa chữa bao gồm bộ điều khiển thủy lực điện tử bị lỗi trong chiếc coupe Genesis của Hyundai, hệ thống lọc dầu động cơ bị lỗi trong chiếc xe tải nhỏ Carnival của Kia.

Trong số các lỗi trên có việc lắp ráp ghế hành khách ở hàng ghế trước trên chiếc sedan Lexus LS500h của Toyota không tốt và những vấn đề về lắp ráp liên quan đến phần đầu xe và lỗi về ghế trên xe điện ID.4 của Volkswagen./.

(TTXVN/Vietnam+)

Nguồn VietnamPlus: https://www.vietnamplus.vn/nhieu-oto-ban-tai-han-quoc-cua-hyundai-va-toyota-co-loi-ky-thuat-post954940.vnp