Nhan sắc đời thường của tân Hoa hậu Việt Nam 2022

Huỳnh Thị Thanh Thủy vừa xuất sắc giành được ngôi vị cao nhất tại Hoa hậu Việt Nam 2022. Người đẹp sinh năm 2003 đến từ Đà Nẵng sở hữu chiều cao nổi bật 1,75m, nhan sắc trẻ trung và gương mặt sáng sân khấu.

Vẻ đẹp trong trẻo của tân Hoa hậu Việt Nam 2022

Vẻ đẹp trong trẻo của tân Hoa hậu Việt Nam 2022

Tân Hoa hậu Việt Nam sở hữu vẻ ngoài đáng yêu dễ gây thiện cảm từ cái nhìn đầu tiên. Điểm mạnh của Thanh Thủy chính là nụ cười rạng rỡ.

Một ngày trước khi chung kết diễn ra, BTC công bố Thanh Thủy lọt vào top 5 Người đẹp nhân ái.

Cô là sinh viên năm 2 khoa Ngôn ngữ Anh, Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng. Cô đạt học bổng đầu vào đại học, là một trong 36 sinh viên có cơ hội được trao đổi sinh viên ở Ubon Ratchathani University, Thái Lan.

Nhờ chiều cao nổi bật cùng vóc dáng đẹp, tân Hoa hậu Việt Nam thường xuyên được mời làm người mẫu ảnh, chụp hình lookbook cho nhiều thương hiệu thời trang. Cô còn có một số tài lẻ như hát, múa, thích tập gym, chơi cầu lông, bơi lội…

Những ngày đầu đến với Hoa hậu Việt Nam 2022, Thanh Thủy thừa nhận bản thân khá rụt rè. Sau thời gian được tham gia huấn luyện cùng các chuyên gia, người đẹp trở nên tự tin, luôn thể hiện năng lượng tích cực.

Hình mẫu cô hướng tới là Lisa (BlackPink), mong muốn bản thân cũng sẽ kiên trì không ngừng nghỉ, luôn làm mới bản thân, khiêm tốn và có hoài bão giống như thần tượng.

Lan Tường (t/h)

Nguồn PetroTimes: https://dulich.petrotimes.vn/nhan-sac-doi-thuong-cua-tan-hoa-hau-viet-nam-2022-674577.html