Nhan sắc đời thường của cô công nhân đang bị ghét cay ghét đắng ở 'Làng trong phố'

Lần đầu tiên lên sóng phim Việt giờ vàng nhưng người đẹp đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm từ cư dân mạng.

“Làng trong phố” đang là phim truyền hình được khán giả chú ý. Trong tuyến diễn viên phụ của phim, nhiều người bị ấn tượng với vai diễn nữ công nhân tên Thoan. Cô công nhân này được xây dựng hình ảnh khá xấu tính, vu oan cho bạn khiến khán giả ức chế.

Đương nhiên, Linh Chi - người đẹp thủ vai Thoan nhanh chóng được dân tình tìm ra. Cô nàng sinh năm 2000, đến từ Thái Nguyên và đã tốt nghiệp trường ĐH Lao động - Xã hội. Thoan là vai diễn truyền hình đầu tay của Linh Chi nhưng trước đây cô cũng tham gia khóa Đào tạo diễn viên phim truyền hình của VFC.

Thoan - cô công nhân khiến khán giả bức xúc ở "Làng trong phố"

Thoan - cô công nhân khiến khán giả bức xúc ở "Làng trong phố"

Linh Chi - người đẹp thủ vai Thoan

Đặc biệt, người đẹp còn được trao giải Hoa khôi Thanh niên thanh lịch thành phố Thái Nguyên năm 2017. Và cũng nhờ nhan sắc lẫn vóc dáng cân đối của Hoa khôi mà cô có cơ hội thử sức ở nhiều công việc khác như đóng quảng cáo, làm người mẫu ảnh,...

Linh Chi ở thời điểm giành giải Hoa khôi Thanh niên thanh lịch thành phố Thái Nguyên

Linh Chi (ở giữa) cùng với Quỳnh Lương và Tuyết Bít khi tham gia khóa đào tạo diễn viên của VFC

Ngoài đời, Linh Chi sở hữu gương mặt dễ gần, trắng trẻo, có răng khểnh duyên dáng và phong cách dịu dàng, nữ tính. Hình ảnh này hoàn toàn trái ngược với vai diễn Thoan với làn da ngăm đen, ăn mặc đơn giản. Được biết để hóa thân vào vai Thoan, cô nàng thường phải tốn nhiều thời gian gian trang điểm cho đen đi.

Trong những hình ảnh trên MXH, Linh Chi thường chọn trang phục năng động nhưng cũng giúp cô phát huy lợi thế ngoại hình như làn da không chút tì vết hay vòng 2 gọn gàng. Với những điểm cộng này, nhiều người hy vọng người đẹp Thái Nguyên sẽ ngày càng phát triển hơn nữa trong công việc.

Một số hình ảnh khác của Linh Chi ngoài đời:

S.A

Nguồn Phụ Nữ VN: https://phunuvietnam.vn/nhan-sac-doi-thuong-cua-co-cong-nhan-dang-bi-ghet-cay-ghet-dang-o-lang-trong-pho-20230823195824871.htm