Nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường kỷ niệm cột mốc đặc biệt với Hoài Lâm

Nguyễn Minh Cường và Hoài Lâm là cặp đôi nhạc sĩ/ca sĩ rất được yêu thích trong showbiz Việt.

Nguyễn Minh Cường và Hoài Lâm được biết đến là cặp đôi nhạc sĩ/ca sĩ rất được yêu thích trong showbiz Việt. Cả hai từng hợp tác với nhau trong nhiều dự án âm nhạc, nhưng thành công nhất chắc chắc phải kể đến 2 "siêu hit" Hoa nở không màuBuồn làm chi em ơi.

Trên trang cá nhân, mới đây nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường đã đăng tải bức ảnh chụp màn hình danh mục "Những sáng tác của Nguyễn Minh Cường" trên YouTube, và hai ca khúc nằm ở vị trí đầu tiên trong danh mục này chính là Hoa nở không màu Buồn làm chi em ơi được thể hiện cực kỳ thành công qua giọng hát đầy cảm xúc của Hoài Lâm.

Đăng tải bức ảnh này lên trang cá nhân, nam nhạc sĩ đính kèm dòng chú thích: "Tháng 6 này, mừng 2 đứa con của tui tròn 4 tuổi. Nghĩ lại thấy thời gian trôi đi nhanh thật", Nguyễn Minh Cường cũng gắn thẻ trang cá nhân của Hoài Lâm để nhắc nhớ về cột mốc đặc biệt này.

Sau gần 4 năm ra mắt, hai bản hit Hoa nở không màuBuồn làm chi em ơi không chỉ là hai sáng tác "để đời" trong sự nghiệp của Nguyễn Minh Cường mà còn giúp tên tuổi của Hoài Lâm vụt sáng trở lại tại thời điểm cuộc sống của nam ca sĩ gốc Vĩnh Long gặp nhiều thăng trầm, biến cố.

Đến hiện tại, Hoa nở không màu đã đạt hơn 200 triệu lượt xem trên YouTube, Buồn làm chi em ơi cũng chẳng hề kém cạnh khi vượt mốc 100 triệu lượt xem sau hơn 3 năm ra mắt. Dù đã phát hành nhiều năm, nhưng đến hiện tại, khán giả vẫn dành rất nhiều tình cảm yêu mến cho hai ca khúc này. Sau thành công của Hoa nở không màu Buồn làm chi em ơi, khán giả rất mong cặp đôi Nguyễn Minh Cường - Hoài Lâm sẽ có thêm một "cú bắt tay" nữa trong tương lai.

Trước đó, Nguyễn Minh Cường cũng từng chia sẻ lại kỷ niệm về quá trình làm việc với Hoài Lâm trong 2 dự án Hoa nở không màu Buồn làm chi em ơi, nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả. Cụ thể, thời điểm này Hoài Lâm vẫn còn sống ở quê nhà Vĩnh Long, nên Nguyễn Minh Cường phải đích thân xuống tận đây để làm việc với nam ca sĩ.

Nguyễn Minh Cường cho biết đã "vác cả studio" bao gồm các dụng cụ thu âm, làm nhạc suốt quãng đường hơn 130km xuống Vĩnh Long để cho hoàn tất 2 ca khúc cho Hoài Lâm. Có thể thấy được rằng nam nhạc sĩ đã rất tâm huyết để thuyết phục Hoài Lâm cũng như không ngại gian nan với mong muốn đưa 2 sáng tác của mình cho người phù hợp nhất.

Và không phí công sức của Nguyễn Minh Cường, 2 ca khúc do Hoài Lâm thể hiện đã trở thành 2 bản hit thành công nhất sự nghiệp của cả hai.

Bình Nguyên

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/am-nhac/nhac-si-nguyen-minh-cuong-ky-niem-cot-moc-dac-biet-voi-hoai-lam-202406131350587928.html