Nhà tài trợ mới chơi lớn, cầu thủ SLNA hưởng lợi

  Các cầu thủ SLNA sẽ được nhận mức lương gấp đôi hiện tại dưới thời của nhà tài trợ mới.

  Cầu thủ SLNA hưởng lợi từ nhà tài trợ mới

  Theo nguồn tin từ báo Thể thao, nhà tài trợ mới của CLB Sông Lam Nghệ An - tập đoàn Tân Long - đã quyết định tăng gấp đôi mức lương mà các cầu thủ đang được nhận vào thời điểm này. Như vậy, nhiều cầu thủ hạng A sẽ nhận được 50-60 triệu/tháng tiền lương, một số cầu thủ ngoại có thể lãnh hàng trăm triệu mỗi tháng.

  Đây mới chỉ là mức lương cố định chưa tính tiền thưởng sau mỗi trận thắng hoặc trận hòa. Thông thường, mức thưởng đã lên tới 500 triệu cho một trận thắng sân khách. Một trận hòa cũng được tới 200-300 triệu.

  Theo báo Nghệ An, CLB SLNA cũng đã công bố giữ chân thành công bộ đôi trụ cột của đội bóng là tiền đạo Phan Văn Đức và hậu vệ Phạm Xuân Mạnh. BLĐ cũng đang lên kế hoạch giữ chân thêm hàng loạt ngôi sao trụ cột khác trong đội hình trước sự chèo kéo của các đội bóng khác và đang lên kế hoạch chiêu mộ các cầu thủ ngôi sao gốc Nghệ về thi đấu cho đội bóng quê hương trong giai đoạn tới.

  Tuy nhiên, để hoàn thành mục tiêu trụ hạng sân chơi cao nhất của bóng đá Việt Nam ở mùa giải này, công tác bổ nhiệm thuyền trưởng mới phù hợp là nhiệm vụ tối quan trọng đối với đội chủ sân Vinh và vẫn đang được ban lãnh đạo của đội bóng này tiến hành.

  Nguồn GD&TĐ: https://giaoducthoidai.vn/the-thao/nha-tai-tro-moi-choi-lon-cau-thu-slna-huong-loi-7HlldW6GR.html